- รีวิว ป้าเชื้อ ปลาดุกย่าง

รีวิว ป้าเชื้อ ปลาดุกย่าง
13 ต.ค. 2020
คนชอบปลาดุกย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกย่าง (XL), ผักสะเดาดอก
ขอออกตัวก่อนนะคะว่าไม่เคยทานสะเดาค่ะ ร้านป้าเชื้อเขามีแบบซื้อกลับบ้านขายอยู่ที่ตลาด อตก. ปลาดุกตัวโตมากๆ ลังเลใจอยู่นานเพราะไม่ทานสะเดา แต่คุณแม่ชอบทานเลยจัดไปสักชุด สะเดามันไม่ขมปี๋อย่างที่คิดเข้ากันได้ดีกับน้ำปลาหวานรสเปรี้ยวหวานกลมกล่อม จกปลาดุกย่างเนื้อแน่นเข้าปลา เนื้อมันแน่นเคี้ยวเพลินอ่ะ รสชาติแตกต่างจากปลาดุกย่างตัวเล็กๆ ตามร้านส้มตำน้ำตกที่เคยทานจริงๆ ...ติดใจสะแล้ว แวะมาซื้ออีกแน่นอนค่ะ

27 ธ.ค. 2020
อร่อยมากค่ะ ปลาสด ผักสด น้ำปลาหวานอร่อย
เมนูเด็ด: ชุดสะเดาน้ำปลาหวาน, ปลาดุกย่าง (XL)

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ