รีวิว พรศรีเลิศรส
ก๋วยเตียวเนื้อ หมูน้ำซุปอร่อย
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู ที่จอมทองก่อนขึ้นดอยอินทนนท์ เป็นร้านที่ต้องแวะกลับมาทานทั้งก่อนขึ้นดอย และหลังจากลงจากดอยอินทนนท์ นำ้ซุปก๋วยเตี๋ยวรสกล่อมกล่อม เนื้อสดและเนื้อตุ๋นก็เปื่อยดี ผักสดก็สามารถเติมได้ตลอด แถมราคาไม่แพงด้วยเทียบกับปริมาณรวมถึงคุณภาพและความอร่อยสำหรับก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อ

ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ ของเมืองจอมทอง เปิดมากว่า 30 ปี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยว เจ้าเก่าแก่ของเมืองจอมทอง ร้านเปิดมากว่า 30 ปี มีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู สามารถจอดรถ ริมถนนได้เลย วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อเปื่อยและไส้ ชามพิเศษ 100 บาท น้ำซุปจะติดเค็มไปนิดนึง เนื้อเปื่อย หั่นบางไปนิด ชิ้นไม่เต็มคำ มีโอกาสมาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดมานาน 30ปีใน อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่น น้ำซุปกลมกล่อมเครื่องเทศ เนื้อนุ่มอร่อยค่ะ มีผักสดบริการ พริกเผ็ดมากนะคะ ระวังสำหรับคนไม่ชอบเผ็ดค่ะ ถ้ามาเที่ยวจอมทอง หรือดอยอินทนนท์ แวะมาได้ค่ะดูเพิ่มเติม