รีวิว หมี่ไก่ฉีก ข้าวมันไก่ By ฮูหยิน 👍🏻 วังหลัง⭐️

Ekachai
14 ก.ค. 2024
สั่งอาหารครั้งแรกบริการร้านแย่มาก

สั่งอาหารเวลา 11.36 14/7/24 กว่าจะรับออเดอร์ ต้องให้ลูกค้าโทรถามไรเดอร์อาหารถึงไหน เวลา12.52 นถามว่าอาหารเสร็จตอนไหน ร้านตอบแปปนึงคับ อยากทราบตัิงแต่เวลา 11.36-12.52 ร้านทำอะไรอยู่ไม่มีคนทำงานเหรอ พอถามร้านยกเลิกอาหารได่ไหมหรือยังไง ร้านตอบลูกค้ายกเลิกไปเลย ขอถามความผิดลูกค้าเหรอที่ต้องรอชั่วโมงกว่า พนักงานก็พูดจาไม่ดี ซึ้งไม่ใช่ความผิดไรเดอร์ที่เข้าไปรับอาหารช้า ในเมื่อร้านช้า เบอร์โทรร้านก็ติดต่อไม่ได้ บอกเลยสั่งรอบเดียว ดีที่ไม่ได้กิน คงไม่สั่งอีกแล้ว แย่มากกกบริการแบบนี้

Mike Lennore
20 มี.ค. 2025
สุดยอดข้าวมันไก่ร้านลับวังหลัง

ร้านตั้งอยู่ตรงท่าเรือข้ามฟากวังหลัง เป็นร้านพัดลม แต่ลมเย็นสบาย ความสะอาดปานกลางแต่อาหารรสชาติอร่อย ตั้งแต่ข้าวที่มันลื่นลื่นแต่ไม่เลี่ยน ไก่ต้มสับไม่หนัง ไม่มีติดเอ็น เนื้อเรียบเนียน ใส่น้ำจิ้มเผ็ดซึ่งไม่เผ็ดมากเด็กทานได้ และปิดท้ายด้วยน้ำซุปรสชาติเข้มข้น ทานแล้วรู้ได้เลยว่าน้ำซุปต้มกระดูกมาไม่ใช่แค่น้ำเปล่าใส่เกลือ ถ้าหลับตารับประทานรสชาติเหมือนทานในภัตตาคารหรู เอาคะแนนเต็มไปเลยครับ #wongna...อ่านต่อ

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
28 มิ.ย. 2023
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ร้านใหม่ที่วังหลัง เนื้อไก่ฉ่ำๆ ราคาไม่แพง 🥰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร, ข้าวมันไก่ผสม, ลูกชิ้นกุ้งทอด

เมนูที่สั่งมามีตามนี้ค่ะ ❤️ข้าวมันไก่ต้ม ธรรมดา และข้าวมันไก่ผสม พิเศษ : เนื้อไก่ต้มฉ่ำมาก อร่อยมาก ส่วนไก่ทอดก็ทอดมาดี ไม่อมน้ำมัน เนื้อฉ่ำเหมือนกันค่ะ ตัวข้าวหุงมาดี หอมดีมากค่ะ น้ำซุปก็รสชาติดีค่ะ ❤️ลูกชิ้นกุ้งทอด : แอบอมน้ำมันไปนิดนึง แต่รวมๆแล้วใช้ได้เลยค่ะ 💸 : เริ่มต้น 45-50 ฿ 📍: ตลาดวังหลัง โซนใหม่ ติดกับท่าเรือวังหลัง —— #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Napapas Supupramai
8 มิ.ย. 2023
ร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์ โคตรเด็ดในวังหลัง

ร้านข้าวมันไก่ อยู่บริเวณท่าเรือข้ามฟากวังหลัง ในวังหลังพลาซ่า มีที่นั่งไม่มากนัก ช่วงเที่ยงคนจะเยอะ อาหารได้เร็ว ครบถ้วน ทางร้านมีอาหารจานเดียวบางเมนู (มาจากร้านคั่วคิทเช่น) ข้าวไม่มันมาก มีรสชาติ ข้าวไม่เละ มีทั้งไก่ต้มและไก่ทอด ไก่ต้มราดน้ำซีอิ๊ว น้ำจิ้มเต้าเจี๊ยวไม่ข้นมาก รสชาติดีตัดกับไก่ต้ม กินพอดีอิ่มค่ะดูเพิ่มเติม

อยู่ในวังหลังพลาซ่า ใกล้ท่าเรือข้ามฟากเซตธรรมดา 1 เซตได้มาครบเลยใส่กล่องเพิ่ม 5 บาทนะคะ
อร่อย อดแดก
20 ต.ค. 2023
ไก่นุ่ม ฉ่ำ อร่อย น้ำจิ้มไลท์ๆเบาๆตามสไตล์ฮ่องกง