รีวิว Double Koff2022 Specialty Coffee @ลาดกระบัง54

14 มี.ค. 2023
กาแฟอร่อย แถมคนทำหล่อด้วยครับ

dew
8 พ.ค. 2025
กาแฟอร่อยวิวริมน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano美式咖啡

#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นทั้งร้านกาแฟยามเช้าและร้านนั่งชิวจิบไวน์ค็อกเทลในยามเย็นบนเส้นถนนศรีวารี ตัวร้านอยุ่ไม่ไกลจากถนนใหญ่ขับเข้าไปตามแผนที่ตรงเป๊ะ มีที่นั่งชิลริมน้ำถ่ายรุปสวย ฝั่ง indoor แต่งแนว vintage จีน เก๋ดี ลองกาแฟอเมริกาโน่เย็นคั่วกลางอร่อยดีครับ มีทั้งความหอมดาร์คช็อคโกแลตเป็นหลัก ติดกลิ่นคั่ว burn malt และ berry น้อยๆๆๆดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World