- รีวิว CHUN Dim Sum

รีวิว CHUN Dim Sum
CHUN Dim sum เป็นร้านติ่มซำเปิดใหม่ในจริงใจมาร์เก็ต ร้านนี้เค้าเคลมว่าเป็นติ่มซำสูตรฮ่องกงแท้ๆ พอได้ยินแบบนี้ก็เลยแอบตั้งความหวังไว้สูง ส่วนตัวยังเฉยๆกับรสชาติติ่มซำที่นี่ แถมยังคิดว่าราคาแอบแรงไปด้วยค่ะ

รสชาติกลางๆ
มาลองติ่มซำ ตรงจริงใจมาร์เก็ต บรรยากาศร้านสะอาด น่านั่ง พนักงานบริการดี ส่วนติ่มซำ ส่วนตัวเรามองว่าราคาค่อนข้างแรง ส่วนรสชาติก็กลางๆ ไม่เหมือนรสชาติที่เคยกินติ่มซำในฮ่องกง ทอดมันกุ้ง แป้งเยอะ แล้วก็ เนื้อบางๆ ส่วนเมนูนึ่งที่เราลองสั่งมา มีเกี๊ยวสดพริกเสฉวน ไส้จะมีผัก แล้วมีกลิ่นผักผักค่ะดูเพิ่มเติม
เฉยๆเลย ไม่เหมือนฮ่องกง
สั่งมากินหลายอย่างแต่ไม่ได้ถ่ายรูปเพราะรู้สึกว่าไม่ถูกใจในรสชาติแล้วราคาก็สูงถ้าเทียบกับรสชาติที่ให้แต่โลเคชั่นคงดีมีคนเข้าอยู่เรื่อยๆ หัวละ 400 บาท ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งต้องปรับปรุงอย่างแรงเหมือนกินก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ที่เอามาห่อกุ้งโดยที่ซอสราดก็ไม่อร่อย โดยรวมไม่ถูกใจและไม่ได้คิดจะกลับไปแต่พนักงานสุภาพดีดูเพิ่มเติม
ในวันที่ฝนตก แค่นี้ก็พอ
ร้านตั้งอยู่ในโครงการจริงใจมาร์เก็ต ร้านตัวอยู่หัวมุมติดกับร้านส้มตำเฮ้าท์ ที่ร้านมีป้ายบอกชัดเจนสังเกตุเห็นได้ง่าย ภายในร้านตกแต่งสไตล์จีน ฮ่องกง ส่วนเมนูที่มาบองชิมอย่างหมั่นโถวทอดอันนี้ยอมรับอร่อย กุยช่ายเจี้ยนเนื้อแน่นแป้งดี เยื่อไผ่ห่อกุ้งถือว่าโอเค ซี่โครงหมูเต้าซี่ออกเค็มไปนิดสำหรับผม ส่วนราคาแอบแรงไปนิด ส่วนที่จอดรถ จอดได้ตรงที่จอดของโครงการได้เลยดูเพิ่มเติม