รีวิว ชาบูกริลล์

15 ก.พ. 2021
ตามมาเพราะความคุ้มและอิ่มท้อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, หมูจุ่ม

ตามมาจากเพจน้าอ้วนชวนหิว วันนี้กะว่าจะไปกินเฉยๆไม่คิดจะรีวิวรูปที่ถ่ายจึงมีเท่านี้ ไม่แน่ใจร้านนี้เปิดใหม่หรือเปล่า ไม่ค่อยเห็นการรีวิวร้านมากนัก แต่ที่ต้องแวะมาทานและฝ่ารถติดมาขนาดนี้เพราะราคาที่เข้าถึงในยุคแบบนี้ คนใจโลเลแบบเราอยากกินทั้งหมูกระทะทั้งหมูจุ่ม แต่บางร้านจะเพิ่มหม้อทีจ่ายไม่คุ้มเลย ร้านนี้อยากกิน2หม้อ จ่ายเพิ่มแค่10 บาท ราคาเริ่มต้น 75-169 ต่อหัว ราคานี้รวมน้ำเรียบร้อย ร้านนี้ของทานเล่นจะมีน้อยวันที่ทานจะมีแค่ขนมปังปิ้ง เฉาก๊วย ข้าวเกรียบ ผลไม้เป็นแตงโม และไอศกรีม แต่ร้านนี้เค้ามีน้ำบริการหลากหลาย แค่นี้ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว

Story of North
30 ม.ค. 2021
ทำไมต้องจ่ายแพง อิ่มจุก อิ่มหนัก บุฟเฟ่ต์หมูจุ่ม หมูทะ เริ่ม 150 บาท เอ๊งงงงง

ช่วงเวลาแบบนี้ ตกเย็นเราก็ต้องนัดกันหน่อย … หมูจุ่มเอย หมูกระทะเอย กำลังดีเลยสำหรับอากาศแบบนี้ อากาศเย็น ๆ ต้องหาอะไรอุ่น ๆ อีกทั้งกินโปรตีนไม่อ้วนนะ เพราะโปรตีนช่วยเสริมสร้างส่วนที่สึกหรอให้กับร่างกาย (หาเหตุผลให้ความชอบธรรมสุด ๆ ๕๕๕๕) ปกติแล้วถ้าเราจะไปกินหมูกระทะ หรือหมูจุ่มกัน โดยส่วนมากเราต้องเตรียมเงินไปสัก 200 บาทกำลังดี แต่ถ้าเราสามารถจ่ายน้อยกว่านั้นหละ จะดีไหม? ดังนั้นวันนี้น้าอ้วนจะพ...อ่านต่อ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿