- รีวิว J.co Donut & Coffee 1st Ave Mall

3.5
13 พ.ค. 2024
โดนัทอร่อยนะ
J Co ร้านโดนัทจากอินโดนีเซีย ชอบโดนัทแบรนด์นี้ค่ะ เคยลองตอนไปเที่ยวอินโด โดนัทนุ่มอร่อยเลยค่ะ สำหรับที่ปีนัง น่าจะมีหลายสาขาอยู่ค่ะ สาขาที่ลองอยู่ในห้าง 1st Ave Mall ข้างๆ ตึก Komtar นอกจากโดนัทก็มีกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ เลือกลองเครื่องดื่มที่เป็นชาผลไม้ ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ หวานมาก และก็ค่อนข้างสังเคราะห์ แต่โดนัทดีนะ ชอบ

27 พ.ย. 2024
มาลองชิมโดนัทมาเล
มาลองชิมโดนัทมาเล ชิ้นละ 3RM กว่าๆ อร่อยดีเนื้อนุ่มม เห็นมีโปร 2 กล่องลดไป 20กว่าRM เลย หน้าสตรอว์เบอร์รี่หวานฉ่ำมากก แต่ชอบเนื้อโดนัทอ่ะ เหนียวนุ่มดีจริงๆ ไว้รอบหน้าจะมาลองชิมหน้าอื่นๆดูบ้าง ใครมาลองซื้อชิมได้ดูเพิ่มเติม