4.1

รีวิว HOC - House Of Croissants หัวหิน ซอย 61

LunnyToon
2 ก.ย. 2022
ครัวซองต์อร่อยๆในหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Plain Croissant

ร้านนี้เห็นจากเพจโฆษณาในเฟสโดยบังเอิญ ละเราอยู่หัวหินพอดี เลยเข้าไปอ่านรีวิวในวงใน เห็นมีพี่ๆนักรีวิวบอกอร่อยในราคาไม่แพง เราเลยแวะไปลองค่ะ ที่จอดรถสามารถจอดข้างทางได้คะ บรรยากาศร้สนตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีห้องติดกระจกให้ดูวิธีการทำตรัวซองต์ด้วย ดูสะอาดน่าทานมาก เราสั่งครัวซองต์ธรรมดา 60฿ รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ และสั่งครัวซองต์อัลมอลแบบเล็ก 60฿ อร่อยเช่นกัน ส่วนกาแฟล้าเต้ ละมุนดี แต่เราชอบกาแฟเข้มกว่านี้อีกหน่อยค่ะ ส่วนอีกแก้วเป็นกาแฟน้ำส้ม รสชาติซื่นใจดีค่ะ แอบซื้อครัวซองต์กลับบ้านหลายกล่องไปฝากเพื่อน เพื่อนๆก้อชอบกันทุกคนค่ะ

Tiger Cry
653k27.5k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มาชิมครัวซองต์ร้านดังที่หัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Plain Croissant

HOC House Of Croissants อ.หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บรรยากาศในร้านสว่าง สะอาด สบายตา เป็นร้านที่เป็นทางเลือกมาทาน breakfast หรือ branch ที่นี่มีเบเกอรี่ให้เลือกมากมายและเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น พนักงานไม่ค่อย NICE เท่าไหร่ วันนี้ลองซื้อกลับบ้านมาเป็น 🥐 Plain Croissant ราคา 70 บาท แป้งครัวซองต์มีเลเยอร์กรอบด้านในครัวซองต์นุ่ม หอมกลิ่นเนย ถือว่าไปอีกที่หนึ่งที่ครัวซองรสชาติใช้ได้ #Rain...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Croissant & Brunch Lover
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croffle Chocolate, Americano Orange, Shio Pan, Denish custard

ร้านตั้งอยู่หัวหิน 61 ข้างอเมซอนแถวนี้จะจอดรถยากหน่อยภายในร้านมีเบเกอรี่และบ้านพร้อมเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการโดยมาครั้งนี้เราลองชิมAmericano Orange Shio Pan Croffle chocolate Denish custard ถือว่าทำออกมาได้ดีแป้งฟูหอมนุ่มที่สำคัญราคาไม่แพงภายในร้านมีที่นั่งหลายมุม #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Do-Nath Memo
30 มี.ค. 2025
HOC HOC - House Of Croissants หัวหิน ซอย 61 อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ร้านนี้น่าจะเน้นตัวขนมครัวซองเป็นหลักสั่งผ่าน delivery LINE man มา package สวยงามตัวขนมหน้าตาน่าทานมากๆ ครัวซองอัลมอนด์ตัวอัลมอนด์กรอบมีกลิ่นหอมชุ่มฉ่ำเนยมากๆเป็นครัวซองที่ดีและถูกใจ ขนาดชิ้นกำลังพอดีไม่มากเกินไปหรือน้อยเกินไป วัตถุดิบต่างๆคุ้มค่าคุ้มราคา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
29 มี.ค. 2025
HOC - House Of Croissants หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ร้านอยู่ หัวหิน ซอย 61 อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ครัวซองร้านนี้อร่อยเลยทีเดียวได้ลองเป็นครัวซองอัลมอนด์ตัวอัลมอนด์มีความกรอบแผ่นบาง ซื้อตั้งแต่ช่วงกลางวันมาทานตอนมืดตัวขนมครัวซองก็ยังมีความกรอบชุ่มฉ่ำเลยตัวอัลมอนด์ก็ยังกรอบมัน ครัวซองด้านในมีกลิ่นเนยหอมชุ่มฉ่ำมากๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
18 พ.ย. 2024

คาเฟ่ที่ใครมาหัวหินแนะนำอยากให้แวะ เพราะที่ร้านมีทั้งเมนูคาวหวาน กาแฟครบเลย อาหารที่ร้านอบใหม่ทุกวัน มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ราคาแพงหน่อย แต่ขนมทุกชิ้นคุณภาพสุดๆ ครัวซองสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ จิ้มเมนูไหนก็อร่อยมาก ยังมีครัวซองอบกรอบชิ้นพอดีคำ สำหรับเหมาะกับเป็นของฝากด้วย เสียอย่างเดียวหน้าร้านไม่มีที่จอดรถ #WongnaiWesternSpecialist #FrenchSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
16 มิ.ย. 2024
คาเฟ่ในหัวหินที่สร้างชื่อจากครัวซองต์อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Plain Croissant, Lemon Curd Croissant

HOC - House of Croissants เป็นคาเฟ่ที่สร้างชื่อเสียงจากครัวซองต์สมกับชื่อร้านค่ะ ที่ตั้งร้านอยู่ในซอยหัวหิน 61 ตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวสะอาดตาและมีที่นั่งสบายเลยทีเดียว นอกจากครัวซองต์แล้วยังมีทั้งขนมเค้กและเพสตรี้อื่นๆให้เลือกอีกหลากหลาย รวมถึงกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆด้วย 🥐 Plain Croissant - ครัวซองต์ที่นี่ใช้เนยฝรั่งเศส ผิวกรอบ เนื้อนุ่มหอมเนยเป็นรูพรุนสม่ำเสมอสวยเลย แค่ครัวซองต์เปล่าๆไม่ได้...อ่านต่อ

Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน) -
Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน)-
ร้านมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% สด ๆ จากสวน ครบครันเมนูเครื่องดื่ม ไอศกรีม
฿
DRIP RIM LAY
DRIP RIM LAY
จิบกาแฟแลทะเล ร้าน Specialty Coffee บรรยากาศดี ติดทะเลหัวหิน กาแฟดี