รีวิว Shikiya Izakaya สาทร

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k70k
อิซากายะสไตล์โมเดิร์นในตึกสาทรสแควร์

Shikiya Izakaya เป็นร้านอิซากายะสไตล์โมเดิร์นย่านสาทร ตั้งอยู่ในตึกสาทรสแควร์เดินทางสะดวกมีทางเชื่อม bts ร้านเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันจนถึงดึก บรรยากาศดีนั่งสบายไม่อึดอัด ในช่วงเย็นจะมีดีเจมาเปิดแผ่นเพิ่มความสนุกครึกครื้นด้วยค่ะ สำหรับเมนูก็จะออกแนวอิซากายะฟิวชั่นหน่อยๆ พร้อมโปรโมชั่นดีๆอยู่เรื่อยๆค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Mentaiko Udon อุด้งเมนไทโกะ เส้นจะออกนุ่มๆไม่ค่อยหนึบ ซอสผัดมาแห้งๆแต่เคลือบเส้นดี ออกแนวชีสๆเค็มมัน เวลาทานให้คลุกเมนไทโกะด้านบนให้เข้ากันช่วยให้อร่อยขึ้นค่ะ - Mentaiko Tamagoyaki ไข่ม้วนไส้เมนไทโกะ ไข่มีรสหวานนิดๆทานกับซอสเมนไทโกะเค็มอร่อยเข้ากันดี - Salmon Avocado Salad ชามใหญ่ใช้ได้ มาพร้อมน้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น ผักสดอร่อยสดชื่นดี - Ehire ครีบปลากระเบนย่าง ให้เยอะ บางชิ้นนุ่มบางชิ่นเหนียวคละกันไป - หนังไก่ทอด - ข้อไก่ทอด ข้อไก่กับหนังไก่ทอดมาดีทั้งคู่ กรอบแห้งไม่อมน้ำมัน แต่ตัวข้อจะเป็นชิ้นเล็กๆไปหน่อย - Ginnan Yaki แปก๊วยคั่วเกลือ ใช้แปะก๊วยเม็ดกลมใหญ่ คั่วมาแห้งๆเนื้อไม่ขมเค็มนิดๆทานเพลิน 📍Shikiya Izakay, ตึกสาทรสแควร์ชั้น M แถวบันไดเลื่อน ⏰️ เปิดทุกวัน 11.00-00.00 อาทิตยปิด 22.00 🚗 จอดรถได้ในตึก #RainySeason2025 #JapaneseSPL

Mentaiko Udon
ข้อไก่ทอด
Ginnan Yaki

เมื่อ เดือนที่แล้ว
Shikiya Izakaya

ร้านอิซากายะสไตล์โมเดิร์นบนตึกออฟฟิศย่านสาทร🇯🇵 กลางวันขาย lunch set ช่วงเย็นมีทั้ง happy hour+ดีเจ - อยากรีวิวพาร์ทอาหารก่อนเลย สั่งมาสุ่มๆเพราะเพิ่งเคยมาครั้งแรกแต่วินเรทคือ100%อะ อร่อยทุกจานจนงง เมนูมีตั้งแต่ของย่างของทอดเสียบไม้ ข้าวด้ง ซูชิ ซาชิมิ โรล พาสต้า และของหวาน - top 3 ที่ชอบสุดในวันนี้คือเซตซูชิ 9 คำ (888.-) มีมากุโระมาให้ทั้ง 3 ส่วน+ปลาอื่นๆ, A5 Wagyu Katsu Sando (488.-), กับพ...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
205666.2k
29 พ.ย. 2024
Izakaya cocktail bar
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Grilled saba don set

ร้านอยู่ชั้น 2 ของตึก Sathorn Square ตึกนี้มีทางเชื่อมกับ BTS ช่องนนทรีด้วย สะดวกมาก ร้านไม่ใหญ่มากนัก แอร์เย็นฉ่ำ ตอนกลางวันจะมีเซตเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ การบริการ: โอเคค่ะ มีทั้งพนักงานไทยและต่างชาติ รสชาติ: สั่งเป็นเซตปลาซาบะย่างซีอิ๊ว ในเซตจะมีจานหลัก สลัด ซุป ไข่ตุ๋น ผักดอง และเครื่องเคียง ปลาชิ้นใหญ่มาก จุใจ ทานอิ่มเลยค่ะ ราคา: 178++ดูเพิ่มเติม

EATaday
18 ต.ค. 2024
Shikiya Izakaya ร้านอิชากายะสไตล์ Modern Japanese ย่านสาทร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shikiya Yakitori Set, Tuna Tataki, Umi Yuzu Cold Pasta

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #JuiceSpecialist ใครกำลังหาร้านแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆแนะนำร้านนี้ Shikiya Izakaya📍ร้านอิชากายะสไตล์ Modern Japanese 🇯🇵 ย่านสาทร มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม พร้อมโซน Cocktail Bar และ Live DJ. ครบจบในที่เดียว Vibes ดีสุดๆ 🍸 เดินทางมาง่ายมาก ลง BTS ช่องนนทรี ทางออก 1 มองเห็นร้านเลย เมนูอาหารของร้านนี้เค้าจะอ้างอิงตามชื่อร้าน Shiki หมายถึง 4 ฤดู อาห...อ่านต่อ

LookplA
24 ก.ย. 2024
อาหารญี่ปุ่นอร่อย รสชาติดี

ร้านอิซากายะ ปิดดึก เมนูหลากหลายราคาไม่แรงมาก นั่งสบายๆค่ะ มีที่จอดรถสะดวก •Salmon nigiri 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อสวยแทรกมันลายดี ข้าวนุ่ม •หนังไก่ทอด(88฿) 🌕🌕🌕🌕🌕 -กรอบๆเพลินๆเลยจ้า •ไก่ทอดซอสนัมบัง 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นไก่ทอดหนังกรอบ -ซอสกลมกล่อมครีมมี่ๆ •เซ็ตโทริยากิ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ย่างรวมไก่ และคอหมู งานดีอยู่ค่ะซอสอร่อย เนื้อดีแต่ละประเภท ประเภทอาหารญี่ปุ่น #WongnaiJapaneseSpecialist อิซากายะ #Izak...อ่านต่อ

Metto
6 ก.ย. 2024
สังสรรค์หลังเลิกงาน บรรยากาศกลางเมือง ใครตื้ดถูกใจเลย @Shikiya Sathorn Bangkok
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🍣 Salmon Sashimi. (Price 218++ Baht.), 🍗 Karaage. (Price 118++ Baht.), 🥩 Wagyu Tataki. (Price 388++ Baht.), 🍣 Ebi Tempura Blossom Roll. (Price 318++ Baht.), 🐔 Chicken Namban. (Price 158++ Baht.), 🍜 Tempura Udon. (Price 248++ Baht.), 🍮 Matcha Mousse Cake. (Price 238++ Baht.)

ร้านอาหารญี่ปุ่น อิซากะยะใจกลางเมืองย่านสาทร วิวรถไฟฟ้า ที่ตึกสาทร สแควร์ ปิดดึก ใครมองหาที่กินดื่ม กลางเมืองแบบนี่ ก็ลองแวะมาดูอาหารอร่อยดีทีเดียว • ที่ส่องดูร้านเปิดกลางวันมีเมนูอาหารชุดกลางวัน ที่ถูกแสนถูกงบสองร้อยอะไรแบบนี้ หลายรายการ • ตกเย็นเป็นโปรโมชั่นสำหรับนักดื่ม ตามสไตล์ร้านอิซากะยะ • ร้านมืดไปหน่อย มีดีเจเปิดแผ่น ให้บรรยากาศราวกับอยู่บาร์ลอยฟ้า แนวเป็น EDM แปลกดีสำหรับร้านอ...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿