4.5

รีวิว RH Yountville

Park
30 ธ.ค. 2019
Wine tasting ร้านสวยมากๆ​ไวน์ดี​ อธิบายดี

ร้านนี้เป็นร้านในเครือของร้านเฟ​อ​ร์นิ​เจอร์​ Restoration Hardware ร้านก็จะสวยมาก​ และเน้นตกแต่งทั้งในโซนทานข้าว​และโซนที่เป็น​wine tasting ด้วย​ chandelier ด้านนอกต้นไม้ก็ตกแต่งสวยมาก​ ร้านนี้​ เรามาลอง​ wine tasting Menu​1 ซึ่งเป็นไวน์แดง​ 4 ชนิด​ ไวน์ดีมีให้เลือกเยอะ

หน้าร้าน
Tasting Menu 1

Waranit
17 ก.พ. 2019
เจ้าถิ่นเค้าแนะนำกันว่าดื่มไวน์ที่นี่ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ดื่มไวน์ เม้าส์มอย enjoy เครื่องดื่ม เจ้าถิ่นเค้าแนะนำที่นี่ค่ะ ขอออกตัวเลยว่าไม่ดื่ม alcohol เลยไม่สามารถบอกได้ว่ารสชาติเป็นยังไง แต่คนเจ้าถิ่นที่นี่ แนะนำ และดูเค้า enjoy กับที่นี่มาก ใครคอ alcohol ช่วยมาพิสูจน์หน่อยว่าดีจริงอย่างที่เจ้าถิ่นเค้าแนะนำมั้ยดูเพิ่มเติม