- รีวิว CAT 'n' A CUP

รีวิว CAT 'n' A CUP
อาหารปานกลาง เครื่องดื่มเฉยๆ มาดูน้องเหมียวเฉยๆ มันไม่ค่อยเล่นกับเรา ถ้าไม่มีขนมแมวเลีย555
ร้านคาเฟ่ที่มีแมวววเต็มไปหมด หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งฝรั่งและไทย อาหาร เครื่องดื่มมีไม่กี่ชนิด รสชาติกลางๆ กินได้แต่ไม่ถึงขั้นว้าววว มาเพราะอยากดูแมวน้อย แมวเยอะเหมือนกันนะ แต่ไม่ค่อยมาเล่นกับเราเท่าไหร่หรอก ยกเว้นแต่... มีขนมแมวเลียจ้าา วิ่งกันมาอย่างไว ราคาก็สูงหน่อย แต่ยอมได้ เอาไว้ให้เป็นค่าอาหารเจ้าเหมียวหน่อยละกัน55

คาเฟ่แมวในเชียงราย
Cat 'n' a Cup Cat Cafe Chiangrai ร้านกาแฟ ทีมีแมวให้เล่น 30 กว่าตัว แมวสายพันธุ์ต่างๆ น่ารัก เป็นมิตร เล่นกับแมว ให้ขนมได้ แต่อยู่ในกฎของร้าน สั่งกาแฟ ขนม มานั่งทาน นั่งเล่นได้เลย ราคากาแฟ อาหาร พอๆกับคาเฟ่ทั่วไป เริ่มต้นหลักสิบ สั่งกาแฟมาหนึ่งแก้ว นั่งเล่นกับน้องแมวได้ยาวๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ แมวในเชียงราย!
ชื่อร้าน : CAT 'n' A CUP Cat Cafe เมนูที่ได้มาลอง : 1.Honey lemon(Iced) 75 บาท 2.Cookie and cream 50 บาท ความเห็น : ใครหาคาเฟ่น้องแมวในเชียงรายแนะนำเลยคาเฟ่นี้ ตั้งอยู่ในเมืองเชียงรายตรงท่ารถเก่าในเมือง เข้ามาร้านล้างมือทำความสะอาด มีเด็กเอ็นเยอะเลย น่ารักมากเลยน้องๆ เต็มร้าน สั่ง Honey lemon(Iced) กับ Cookie and cream ชิงแล้วรสชาติใช้ได้เลย ถ้าใครมาอย่าให้อาหารน้องนะ เวลาเปิด - ปิด ร้าน : ...อ่านต่อ
หลงรักแมวส้มไม่ทราบชื่อ
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วเราเดินผ่านร้านนี้ระหว่างทางไปไนท์บาซาร์ เห็นแมวส้มหน้ากลมตัวนึงนั่งเหม่ออยู่ รู้สึกถูกชะตาวันต่อมาเลยแวะหา เราสั่ง S’more ช็อคโกแลตร้อน 1 แก้วกับชีสเค้กญี่ปุ่น 1 ชิ้น พอเป็นพิธี ในร้านมีแมวหลายตัวแต่เราไม่สนใจใครเลย นั่งรอจนเจ้าส้มเดินมาหา น้องน่ารักเรียบร้อยแต่มองออกเลยว่าอยากกินเค้ก พอเผลอมีปีนโต๊ะด้วย ร้ายมาก ขนมและเครื่องดื่มที่สั่งหน้าตาสวย รสชาติดี ราคาไม่แพง ไว้มีโ...อ่านต่อ
แมวมากมาย แมวนิสัยดี
คาเฟ่แมวใจกลางเมืองเชียงรายเพียงหนึ่งเดียว วันหยุดจะมีแมวมาให้เบ่นเยอะพิเศษ ขนฝูปุยๆ ลูบเล่นได้ตามอัธยาศัย ใส่แมสตอนอยู่ในร้านก็ดี เพราะห้องแอร์และแมวเยอะ ** ควรอ่านกฎของร้านให้ดี และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด จะได้มีความสุขทุกฝ่ายดูเพิ่มเติม
ทาสมาหานายท่านละจ้า
คาเฟ่แมวใจกลางเมืองเชียงราย เปิดมานานหลายปี นักท่องเที่ยวเยอะ แมวก็เยอะเช่นกัน ที่นี้ด้วยความที่คนแวะมาหาน้องๆทั้งวัน น้องแมวเลยอาจจะไม่ได้เข้ามาเล่นกับเรามากนัก แต่แมวนิสัยดี ไม่กางเล็บ ให้อาหารก็มาหาตามปกติ ในร้านบริหารจัดการดี หฎระเบียบคล้ายคาเฟ่แมวมาตราฐาน กลิ่นไม่อับ นั่งเล่นได้ยาวๆดูเพิ่มเติม