รีวิว นั่งเล่นเล่น
ร้านชิวๆริมน้ำโขง เพลงเพราะๆเค้าคลอกับการกินอาหารอร่อย
ลองถามเจ้าของร้านเสื้อผ้าว่ามีร้านอาหารแนะนำร้านไหนหรือเปล่า เจ้าของร้านบอกว่า ถ้าเอาร้านริมโขง วิวดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำ "ร้านนั่งเล่นเล่น" ซ.16 เดินตรงเข้ามาในซ.จะเจอร้านเลยค่ะ อยู่ทางซ้ายมือ เมนูที่สั่งวันนี้คือ ผัดกะหล่ำน้ำปลา ยำนั่งเล่นๆ ปลาคังคั่วพริกเกลือ ลาบหมูทอด โดยรวมอร่อยค่ะ ลองมาทานกันดูนะคะ
มื้อเย็นริมแม่น้ำโขง เชียงคาน
ถนนคนเดินเชียงคาน แวะทานอาหาร คนแน่นร้าน ต้องรอโต๊ะอยู่แปปนึง บรรยากาศดี รสชาติอาหารอร่อย เมนูแปลกใหม่ คือ เอาะหนาม เค้าบอกว่าคล้ายๆอ่อมครับ คุณภาพ⭐️⭐️⭐️⭐️ เอกลักษณ์⭐️⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ⭐️⭐️⭐️⭐️ ประสบการณ์ส่วนตัว⭐️⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม
ก็กำลังอร่อยนะ
วันนี้มาเที่ยวเชียงคาน ได้มาทานอาหารร้านติดริมแม่น้ำ โดยรวมแล้วผมถือว่าร้านนี้อร่อยนะ ถึงแม้ว่าคนที่ไปด้วยจะบอกว่าเฉยๆกันทั้งนั้น อาจจะเป็นเพราะตัวเองติดรสชาติหวาน และร้านนี้ก็ทำปลาผัดได้อร่อยทีเดียว แต่ก็หวานจริงๆแหละดูเพิ่มเติม
บรรยากาศสบายๆริมโขง
เดินเล่นมาเรื่อยๆตรงถนนคนเดิน ประมาณซอยสิบกว่าๆจะเจอป้ายทางเข้าร้าน เดินลงมาในซอยอีกนิดจะเจอตัวร้าน ร้านเล็กๆเปิดห้าโมงถึงเที่ยงคืน เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง ปลาคังคั่วพริกเกลือฮ่องกง จานนี้เด็ดมาก ปลากรอบมากกกก น้ำจิ้มก็อร่อย กระหล่ำทอดน้ำปลา จานนี้รสชาติกลางๆ อยู่ในเกณฑ์โอเค ต้มแจ่วปลาคัง รสอ่อนไปนิด แต่ปลาไม่คาว ลาบหมูโบราณ จานนี้อร่อย แต่ผักแอบเยอะไปนิ๊ด ถือว่าเป็นร้านที่ราคาต่อจานไม...อ่านต่อ
ราคาถูก คนพื้นที่ชอบมานั่งกิน
อาหารท้องถิ่นราคาถูก อยากให้ลองปลาคังคั่วพริกเกลือ อร่อยใช้ได้ อย่างอื่นก็ไม่มีอะไรโดดเด่น ยุงเยอะไปหน่อย เพราะอยู่ริมแม่น้ำ ร้านค่อนข้างเงียบดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่แนะนำเลยค่ะ
เป็นร้านที่ชิวๆ อาหารอร่อย นั่งชมริมโขงยามเย็มดูเพิ่มเติม