- รีวิว FOODTOUCH กะเพรา ข้าวผัด สปาเก็ตตี้ กาแฟสด เบเกอรี่

ข้าวผัดมันกุ้ง 69 บาท ถูก อร่อย ที่สำคัญ ผัดได้หอมมากๆๆๆๆๆ
ร้าน FOOD TOUCH ในซอยเพชรเกษม 79 เยื้องๆที่จอดรถตลาด79 ภานในร้านเปิดแอร์เย็นสบาย ราคาเมนูต่างๆหลักสิบหลักร้อย แม่ค้าแจ้งว่าร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน กำลังพัฒนาร้านค้าอยู่เรื่อยๆ เมนูอาหารยังไม่ค่อยเยอะนัก เราสั่ง ข้าวผัดมันกุ้งทะเล ราคา 69 บาท ผัดมาหอมมากๆๆๆๆ หอมกระทะ แต่ไม่มีเศษกระทะ หรือ เศษไหม้ในจานเลย ชอบตรงนี้แหละ รสชาติกลมกล่อม อร่อย กุ้งก็สด

ร้านย้ายไปที่ใหม่ พุทธมณฑลสาย1 ซอย5
ร้านนี้เคยทาน ตอนอยู่ เพชรเกษม ซอย 79 ตอนนี้ร้านย้ายมาตรงถนน พุทธมณฑลสาย1 อยู่ซอย 5 เข้ามาจากทางถนนเพชรเกษมไม่ไกล ข้ามสะพานข้ามคลองก็เตรียมเลี้ยวได้เลย ทางอาจดูงง นิดๆ ตอนแรกกดตามgps พาเข้าซอย 7 พลาดเลย ข้างในสามารภจอดรถได้บริเวณร้าน ช่วงนี้ทางร้านยังไม่มีเปิดให้นั่งทานแบบจริงจัง เน้นซื้อกลับกับ Delivery แต่ถ้าใครจะมานั่งทาน ที่ร้านก็มีมุมน่ารักให้นั่งทาน ส่วนเรื่องรสชาติ แนะนำ ข้าหมูสับผัดพริก...อ่านต่อ
นั้งเลื่อนๆปัดๆแอฟline man เล่นๆ เจอร้านนี้เข้า เลยจิ้มชาเขียวกับโกโก้ ละก็เก๊กฮวย , น้ำลำใย มาชิม แต่ 2อย่างหลังดันหมด เลยได้ชิม 2 อย่างแรก“อร่อย”ไปอี๊ก และบนความน่ารักและใส่ใจของร้านมีแถมคุกกี้มาแทนคำขอโทษด้วยอ่ะ ขอบคุณค่ะ 😍ดูเพิ่มเติม