4.2

รีวิว Liebe Coffee & Roastery

Akapatr
96810k51.9k
24 มิ.ย. 2022

Delivery pickup รสชาติอร่อยดี ทางร้านรังสรรค์เมนูน่าสนใจมาหลากหลาย ทำให้อยากลองหลาย ๆ เมนูที่น่าสนใจ ราคา : 3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5

Fongbeer1989@gmail.com
เจ้าของสถานที่
30 มิ.ย. 2022
ขอบคุณมากๆครับ 😁

Supphawat
7 พ.ย. 2023
กาแฟใช้ได้ครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่โชคชัย 4 ครับ ที่จอดรถ : ริมถนนหน้าร้านได้เลยครับ บรรยากาศ : การบริการ : โอเคครับ รสชาติ : กาแฟอร่อยดี ขนมใช้ได้ เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพงครับ สรุป : โดยรวมอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

ZOMX
13 ต.ค. 2023
คาเฟ่ชิคๆคลีนๆ จุดน่าเช็คอินแห่งโชคชัย4

ร้าน LIEBE coffee & roastery คาเฟ่โทนมินิมอล ขาวคลีนชิคๆ ตั้งอยู่ในโชคชัย4 ซอย 54 หรือซอยรวมโชคนั่นเอง ถ้าเข้ามาจากทางชช.4 ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ไม่มีที่จอดรถ ต้องวัดดวงหาที่จอดริมถนนเอาเด้อ ร้านตกแต่งสวยสะดุดตามากๆตั้งแต่หน้าร้านเลย มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆหลายจุด ด้านในก็ cozy มีมุมนั่งเดี่ยวนั่งคู่กระจุ๋มกระจิ๋ม เลือกนั่งได้ตามสบาย มีโซนชั้น 2 ด้วยแต่ไม่ได้ขึ้นไปดู เมนูของที่ร้านก็จะเป็นเมนูชาก...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
25 ธ.ค. 2022
คาเฟ่สุดฮิปโชคชัย4

คาเฟ่ใหม่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านเรียบๆใสๆสไตล์มินิมอล อยู่ในโชคชัย 4 ซอย 54 จอดรถริมถนนได้เลย ขนมอร่อย กาแฟดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะ มีทั้งกาแฟเอสเปรสโซ่ ดริป เมนูซิกเนเจอร์หน้าตาน่ารักรสชาติดี ราคาสมเหตุสมผล พนักงานแนะนำดี ร้านถ่ายรูปสวยทุกมุม สายคาเฟ่ฮอปปิ้งควรไปลอง จริงๆเค้ามีร้านอีกสาขาอยู่จตุจักรด้วยแต่ช่วงนี้ร้านปิดอยู่ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Thitāri~
5 ส.ค. 2022
คาเฟ่สไตล์มินิมอล คลีนโทน ย่านลาดพร้าวโชคชัยสี่

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่น่ารักสไตล์คลีนโทน - มีโซนที่นั่งด้านบน ตกแต่งได้น่ารัก เรีบบๆ - มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ - พนักงานบริการดี แนะนำเมนูได้ดีและน่าสนใจ - ด้านเครื่องดื่มและขนมหวานก็อร่อย หน้าตาน่ากินมากก 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Ice belgium chocolate - Earlgrey chiffon cake 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - ทุกวัน 08:00 - 19:00 น. 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : liebecoffee.roas...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
10 ก.ย. 2021
Earl Grey Chiffon Cake อร่อยๆที่ Liebe Cafe

Liebe Cafe เป็นคาเฟ่น้องใหม่ในย่านโชคชัย 4 ตั้งอยู่ในโชคชัย 4 ซอย 54 ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์มินิมอลแบบอบอุ่น พร้อมมุมถ่ายรูปหลายมุม และมีกลิ่นอายของเยอรมันนิดๆจากการตั้งชื่อร้านด้วยภาษาเยอรมัน ที่ Liebe แปลว่า Love และตะเห็นคำภาษาเยอรมันอยู่ตามที่ต่างๆในร้านด้วยค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับขนมซึ่งขายในราคามิตรภาพ โดยเครื่องดื่มจะมีทั้ง coffee และ non coffee ซึ่งกาแฟจะมีเมล็ดให้เลือกทั้งไทยและนอก ...อ่านต่อ

Fongbeer1989@gmail.com
เจ้าของสถานที่
30 มิ.ย. 2022
ขอบคุณมากๆครับ 😁

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน