รีวิว กฤติโอชาอาหารตามสั่ง(krit O-cha a la carte) เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ กาดหลวง ชั้นG (Centralfestival chiangmai)

🐷무민..MooMint🐷
24 ต.ค. 2014
อาหารตามสั่ง รวดเร็ว ราคาไม่แพง

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งที่กาดหลวงชั้นล่างของเซนทรัลเฟสอยู่ใกล้กะร้านขนมผึ้งน้อย ที่ร้านมีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นข้าวหรือเส้น สั่งผัด ทอด นำ ต้ม ได้หมด ถ้าหิวๆแนะนำให้มาลองค่ะ รสชาติไม่ได้ถือว่าอร่อยมาก แต่ก็ไม่แย่ มื้อไหนอยากทานง่ายๆต้องมาลอง

Phon 💦
9 ธ.ค. 2023
อาหารตามสั่ง รวดเร็ว รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาผัดฉ่า

ร้านกฤติโอชา อาหารตามสั่งบริการรวดเร็ว ประหยัด และรสชาติดี ที่ศูนย์อาหารชั้น G ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (ตรงข้าม TOP) เมนูเยอะมากทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ยำ เมนูประจำคือ ข้าวราดปลาผัดฉ่า ปริมาณอิ่มกำลังดี ปลาทอดกรอบผัดกับเครื่องปรุงให้รสชาติจัดจ้าน เมนูอื่นๆ เคยสั่งข้าวผัดแต่ยังไม่โดนใจ ฝากท้องในมื้อเร่งด่วนได้เลยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
6 ก.ย. 2022
ร้านอาหารอีสาน-ตามสั่งอร่อยๆค่ะ

กฤติโอชาในกาดหลวงเซ็นทรัลแอร์พอร์ตนั้น มีขายหลายอย่างมาก ทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด อาหารตามสั่ง และอาหารอีสาน เมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดี รสชาติกลางๆไม่จัดจ้านมาก ส่วนราคากับปริมาณก็พอสมเหตุสมผล ได้เยอะกินอิ่มอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

NADIA KUMA
3 ก.พ. 2020
ร้าน​ประจำ​ ที่ไปห้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเครื่องในไก่

ทุกครั้งที่ไปห้าง ถ้าไม่อยากทานร้านอาหารในห้างและต้องการทานอะไรที่รวดเร็วไม่ต้องไปรอต่อคิวก็คงจะมากินร้านนี้แหละที่ Food Center ด้านล่าง ชั้น G ร้านนี้เป็นอีกสาขา โอชา ที่เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่ อร่อยทำไวประหยัดคุ้ม มีตามสั่งทุกเมนูที่อยากกิน วันนี้ลองสั่งเมนูกะเพราเครื่องไก่ 🍛 แบบน้ำมันน้อยไม่ใส่ผงชูรสอร่อยมาก ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
18 ก.พ. 2016
อาหารตามสั่งแล้วแต่จะบันชา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วันนี้ยังไม่โดน

ร้านอาหารตามสั่งกฤษโอชา อย่าสับสนกับร้านกิจ ชั้น 4 นะครับร้านนี้ชื่อร้านเหมือนกันครับแต่อยู่ชั้นใต้ดิน ร้านนี้เมนูจะเยอะกว่ามาก เห็นแล้วหลากหลายมากๆครับคือครบครันอยากกินอะไรก็มีหมดตามแล้วจะสั่งเลย วันนี้สั่งเป็น ข้าวหมูกรอบผัดพริกแกงครับ ตัวหมูกรอบไม่ค่อยกรอบอร่อยเท่าไหร่เป็นหมูติดมันเสียเยอะ ส่วนผัดพริกแกงใส่ถั่วมากำลังดีแต่พริกแกงไม่ค่อยเผ็ดจัดจ้านเป็นพริกแกงออกหวานเจี๊ยบ ก็พอทานได้ครับ จานนี...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2014
อาหารจานด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่ง(สาขา) อยู่บริเวณศูนย์อาหารกาดหลวง (หน้า Central Food Hall) มีเมนูหลากหลายมากค่ะ แต่ละอย่างหน้าตาน่าทานทั้งสิ้น เมนูชูโรงที่นี่คือ หมูกรอบนะคะ (ทุกอย่างที่มีหมูกรอบเป็นส่วนประกอบ) ที่สำคัญทำเร็วมากค่ะ ไม่ต้องรอกันนานเลยค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้เป็นเมนูหมูกรอบเช่นเดิมค่ะ มีทั้งคะน้าหมูกรอบ และหมูกรอบผัดกระเพรา นอกจากจะทำได้ีวดเร็วแล้ว ยังอร่อยเด็ดอีกด้วย รสชาติดีมากค่ะกลม...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿