รีวิว ครัวคุณอ้อย กาญจนบุรี

13 มิ.ย. 2021
👉พาไปชิมแกงป่า เมนูขึ้นชื่อ กาญจนบุรี ร้านติดริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักกูด, แกงป่า

🚗วันนี้พาไปชิมแกงป่า ของดังของเด่น จ. กาญจนบุรีค่ะ 🏡ครัวคุณอ้อย กาญจนบุรี แนะนำโดย คนพื้นที่ คือคุณลุงที่ขี่มอไซค์รับส่งคนขึ้นไปร้านกาแฟตรงวัดถ้ำเขาปูนค่ะ เพราะที่จอดรถที่ร้านเต็ม ต้องจอดด้านล่าง จริงๆ เดินขึ้นไปเองได้นะคะ นิดเดียว แต่เพื่อนๆ อยากอุดหนุนให้ลุงๆ พี่ๆ มีรายได้ค่ะ 😁 🏞บรรยากาศร้านครัวคุณอ้อยติดน้ำเลยค่ะ จะนั่งที่แพริมน้ำ หรือร้านบนฝั่งก็เห็นวิวสวยๆเหมือนกันค่ะ 🌶มากาญถ้าไม่สั่งแกงป่า ถือว่ามาไม่ถึง 😆 จัดไปค่ะ ขอเผ็ดกลางๆพอ ซดปุ๊บ โล่ง.....สักพัก น้ำตาเริ่มคลอ 555 อร่อยดี! 🥗เมนูผัดผักก็ดีค่ะ ผักกูด กำลังดีเลย! 🥘เมนูพื้นบ้านที่นี่ ใช้ได้เลยค่ะ ลองไปชิมกันดู $$ราคาไม่แพง รับได้ค่ะ ทางไปโฮก🚗เข้าซอยเลียบทางรถไฟอยู่ก่อนถึงวัดถ้ำเขาปูน ไปตามป้ายบอกทาง 🚩ครัวคุณอ้อย 081 929 8579 https://maps.app.goo.gl/FpJovhJSyXsr7pe46 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #กาญจนบุรี #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew

Wit C Chin
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารป่า อีกแห่ง แถวๆ วัดเขาปูน กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง, ไข่เจียวกุ้ง

ร้านอาหารป่า ริมน้ำแควน้อย วิวสวยๆ อีกแห่ง แถวๆ วัดเขาปูน กาญจนบุรี - ไข่เจียวกุ้ง ทอดมาดี น้ำมันพอสมควร กรอบๆ กินง่าย - แกงป่าปลาคัง รสชาติเข้มข้น เผ็ดๆ เครื่องเยอะใช้ได้ - ยำทะเล รสหวานนำ วัตถุดิบ พอใช้ได้ เมนูเยอะพอสมควร ที่จอดรถมาก ห้องน้ำสะอาด #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

Liz
1974241
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ร้านลับแต่ไม่ลับ ริมน้ำบรรยากศท้องถิ่น อาหารรสชาติเข้มข้นร้อนแรง เพลงเพราะชิลดี ต้องมาซ้ำอีกแน่นอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย แกงส้มชะอมไหลบัวชะอมกุ้ง

มาสุ่มครั้งแรก ทางเข้าแคบ ลูกรัง เรียบทางรถไฟ เจอลานจอดกว้างพอจอดสัก 10+ คัน ร้านอาหารบรรยากาศท้องถิ่น แต่เปิดเพลงฝรั่ง easy pop-jazz ชิลดี นั่งฟังเพลิน สั่งอาหารมาลองแค่สองอย่างมีแกงส้มไหลบัวชะอมกุ้งและทอดมันปลากราย อร่อยดีทั้งสอง แกงส้มร้อนแรง ส่วนทอดมันปลากราย อร่อยมาก เนื้อนุ่มเด้งรสชาติเข้มข้น แนะนำเลย ไม่เจอเนื้อแบบนี้มานานมาก หายากดูเพิ่มเติม

ทอดมันปลากราย เนื้อนุ่มหนึบรสชาติเข้มข้นแกงส้มไหลบัว ชะอมกุ้ง แอบร้อนแรงแต่ก็รสละมุ่นทานกับกับข้าวอร่อยดี
วรพรรณ กิจวัตร์
30 ก.ค. 2022
อาหารอร่อยมากค่ะ คนชอบเผ็ดคือ ใช่เลย
Tae Supakarn
4 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อยดีครับ ร้านอาหารติดริมน้ำ
เมนูเด็ด: ปลากรายลวกจิ้ม

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี