- รีวิว cafe de l' amour

รีวิว cafe de l' amour
2 เม.ย. 2023
ร้านเครื่องดื่ม กาแฟ ขนมในHotel de l'amour Buriram
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซอง ไส้ลาวาไข่เค็ม
มาแวะเยี่ยมชมHotel de l'amour Buriramพบร้านนี้อยู่ปีกซ้ายด้านหน้าโรงแรม เป็นห้องกระจกติดแอร์ ให้บริการเครื่องดื่ม กาแฟ โกโก้ ขนม ครัวซอง ครัวซอง ไส้ลาวาไข่เค็ม ไอศครีม ลองสั่งครัวซองครบทุกแบบมาลองรับประทานกับโกโก้ร้อน รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม
18 พ.ย. 2018
cafe de l' amour คาเฟ่เดอลามูร์
ร้านคาเฟ่ ที่ดีที่สุดใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เป็นคาเฟ่ของโรงแรม สะอาดมากชื่นชมเรื่องนี้มาก พนักงานน่ารักนะค่ะ ต้อนรับดีพูดจาดี เราไปบ่อยเพราะอยู่ใกล้บ้านจำได้ตลอดว่าเราชอบหวานน้อย ประทับใจมาก ทางร้านมีเมนูของหวานหลายเมนูนะคะดูเพิ่มเติม