3.4
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว ขนมครกแม่โยะ หน้าธนาคารกรุงเทพ

realslow
5 พ.ย. 2013
ขนมครกเจ้าดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกไส้ผัก

ขนมครกเจ้าประจำขายมาดั้งเดิมเลยค่ะ ตั้งอยู่ที่หน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนสุเทพ ขายช่วงเย็นๆถึงกลางคืน กระทิหอมมาก ขนมครกก็จะกรอบตรงขอบๆ นุ่มข้างใน ขายหล่องละ 20 บาทค่ะ ซื้อประจำเลยเวลาอยากกินขนมครกตอนกลางคืน ชอบกินไส้ผักค่ะ ของกินแถวรอบข้างแถบนั้นก็เยอะเลย

EakEatAll
13 ม.ค. 2023
ขนมครก ย่านสวนดอก มี 4 ไส้ให้เลือกชิม

วันนี้จะมาแนะนำร้านขนมครก ย่านถ.สุเทพ เลยวัดสวนดอกมาไม่ไกล ร้านขายตั้งแต่ 15:30-22:00 คุณป้าขายขนมครกทั้งหมด 4 ไส้ ไส้ข้าวโพด ไส้ต้นหอม ไส้ฟักทอง ไส้กะทิ ราคาชุดละ 20 บาท วันนี้สั่ง ไส้รวม 20 บาท ไส้ข้าวโพดหอมๆ อร่อยไม่หวานมาก ส่วนขนมครกรสกะทิ หอมๆ มันๆ ไม่หวานมาก อันนี้อร่อยเลยครับ มีโอกาสต้องมาลองชิมกันครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
27 ก.พ. 2019
แวะซื้อขนมครกกลับมากิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกไส้ต่างๆ

ร้านตั้งอยู่หน้าธนาคากรุงเทพ สาขาถนนสุเทพ โดยลักษณะร้านเป็นรถเข็นแนวสตีทฟู้ด ซึ่งที่ร้านจะมีขนมครกอยู่4ไส้ คือ ไส้ต้นหอม ข้าวโพด ฟักทอง กะทิ ซึ่งครั้งนี้ซื้อแบบเอาแค่3ไส้โดยไม่เอาไส้ต้นหอม ซึ่งรสชาติออกหวานมันไปนิคแถมออกจะราคาแพงไปนิคถ้าเทียบกับร้านในตลาดที่ขายแค่10บาทส่วนที่ร้านขายเริ่มต้น20บาทกับจำนวนไม่กี่คู่ดูเพิ่มเติม

nooknick
27 ส.ค. 2016
เข้มข้นหอมหวานมัน ขนมครกโบราณ หน้าแบงค์กรุงเทพ

หน้าธนาคารกรุงเทพสาขาสวนดอก มีร้านลักษณะที่เป็นแผงลอย หลายๆร้าน มีของอร่อยเยอะ ขนมครกโบราณก็เป็นอีกร้านหนึ่ง เป็นรถเข็น ขายขนมครกอยู่ริมถนน ขายราคาชุดละ 20 บาท ได้ขนมครก 7 คู่ร้อนๆ ต้องรอคิวนิดหน่อย แต่รับรองคุ้มค่ากับการรอแน่นอน เนื้อแป้งนุ่มแน่น หอมหวานมัน มีฟองอากาศน้อย ทำให้อร่อยได้เต็มคำดูเพิ่มเติม

jorjamjam
17 ส.ค. 2018
ขนมครกของฉัน, เปลี่ยนเจ้าของแล้วนะ

ขนมครก เปลี่ยนคนขายแล้วนะจ้ะ สูตรเดิม แต่อร่อยไม่เหมือนเดิมอ่ะ เราไม่คอยโอเค แต่ก็กินเพราะชอบขนมครก ราคา 20 บาทเท่านั้น พิกัด : หน้าธนาคารกรุงเทพ ตรงข้ามคณะเภสัช มช. ข้างๆ ร้านรังนก ตอนนี้อาจจะเพิ่งเปลี่ยนมือ เลยไม่ค่อยลงตัว แต่ผ่านไปสักพัก อาจจะอร่อยเหมือนเดิมอ่านต่อ

Samawee Chirachot-auppaphong
5 ธ.ค. 2017
ราคาถูก อร่อยด้วย ไม่ผิดหวังเลยย 😄

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา