- Home
- Reviews of Breadtalk The Mall Bangkae

ขนมปังหลายหลายให้เลือก
สาขานี้อยู่ ชั้น G เดอะมอลล์บางแค ก่อนออกลานจอดรถ ประทับใจพนักงานสาขานี้มาก พอดีช่วงที่ซื้อมีโปรโมชั่นซื้อ 4 ชิ้น 99 บาท แต่เราไม่ทราบ พนักงานก็แจ้ง และแนะนำดีมาก เมนูที่ชอบมากๆ คือ smart cheese ซื้อทุกครั้ง (อันนี้ไม่ร่วมโปรโมชั่นนะ) มีชีสเป็นเส้นๆ เค็มๆ มันๆ อร่อยค่ะ

Reviews by Customers
Sort
ขนมอบ สดใหม่ จากเตาทุกวัน
Breadtalk เดอะมอลล์บางแค ร้านขนมอบและชีสเค้กเจ้าดัง คายาโทสต์ ขนมปังไส้สังขยาใบเตยสูตรสิงคโปร์ แป้งนุ่ม สังขยาหอมหวาน มิลค์กี้บัน ขนมปังไส้คัสตาร์ดครีมนม หอมๆรสหวาน ทรีโอโคโค่นัท ขนมปังไส้ครีมมะพร้าว โรยงา หอมมะพร้าว รสหวาน เมนูนี้ส่วนตัวเลี่ยน เพราะ มีงา #WongnaiSongkran2025See more
สโคน 3 ชิ้น 100 บาท
สโคนชิ้นละ 35 บาท ช่วงเย็นๆจะมีโปร 3 ชิ้น 100 บาทครับ สโคนมี 3 รสชาติ ชีส มีมอสซาเรลล่าชีม หยึบๆ ลูกเกด หวานอมเปรี้ยว ช็อคโกแลต มีช็อคชิพ ส่วนตัวชอบทั้ง 3 รสชาติเลยครับ ให้รสและเทกเจอร์ที่ต่างกันออกไป นำไปอุ่นให้พอร้อน อร่อยๆSee more
ร้านนี้ขนมปังพวกชีสอร่อยมาก
ร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆทางออกไปที่จอดรถเราต้องซื้อก่อนกลับบ้านบ่อยครั้งเลย จะมีขนมปังหลากหลายเมนู ราคาไม่แพง มีเมนูที่เป็นพวกชีส พวกช๊อคโกแลต พวกไส้ผลไม้หรือ พวกรสคาวอย่างหมูไก่ ด็มี แต่เมนูที่ชอบจะเป็นพวกชีสๆ จะหอมอร่อย พนักงานน่ารัก บรืการดี ตั้งใจอธบายถึงไส้ของขนมปัง ยิ้มแย้ม ปกติร้านนี้เวลาช่วง2ทุ่มจะลดราคาเหลือ4ชิ้น100บาท วันนี้ไปตอนจะ4ทุ่มเหลือ5ชิ้น 100บาท คุ้มมากๆๆSee more
ชีสเค้กเนื้อเบาๆ
ปกติผมไม่ใช่สาวกชีสเค้กครับ ไม่นานนี้ได้ลองชีสเค้กอีกเจ้าหนึ่ง แล้วผมเผลอทานหมดเกลี้ยงครับ ลูกสาวที่ไม่ชอบทานชีสเค้กเลยโวยวายว่ายังอยากกินอีก ผมเลยสัญญาว่าจะซื้อมาให้ใหม่ครับ ชีสเค้กเจ้าคุณลุงสาขาเดอะมอลล์บางแคก็ปิดไปแล้ว วันนี้เลยลองของเบรดทอล์คที่หน้าตาสวยงามไม่แพ้กันดูครับ ชีสเค้กทรงรี ขนาด 1 ปอนด์ ราคา 265 บาท พนักงานบอกว่าชีสเค้กขนาดเล็ก(125.-) 3ชิ้น = ขนาด1 ปอนด์ ผมเลยเลือกขนาด1ปอนด์ ขน...read more
ขนมปังอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย
รู้จักร้านนี้และเดินผ่านมาหลายรอบมากๆ แต่ไม่เคยได้มีโอกาสซื้อชอมสักที จนวันนี้เดินผ่านน้องพนักงานชวนให้ชิมขนมปัง เลยลองชิม ปรากฎว่า "อร่อยเฮะ" เลยต้องซื้อเลย 🍞 แบล็คเพิร์ล ขนมปังเนื้อสีดำ ด้านในเป็นไส้โมจิและมีข้าวเหนียวดำหวานนิดอยู่ด้านใน ขนมปังหอมข้าวเหนียวดำนุ่มเหนียวดี ส่วนไส้โมจิเหนียวนุ่มเข้ากับข้าวเหนียวดำหอมๆ ดี ชิ้นละ 29 บาท จัดไป 3 ชิ้น ขนมปังอีกอย่างที่ซื้อจำชื่อไม่ได้ แต่เป็นสินค้...read more