3.0

รีวิว ราดหน้าคอหมูหมัก เจ้าเก่าแฮปปี้แลนด์

Look@mee TVD
14 ก.ย. 2017
ผัดซีอิ๊วหมูนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊วสันคอหมูหมัก

ร้านผัดซีอิ๊ว ราดหน้า ร้านนี้ ตั้งอยู่ปากซอยรามอินทรา 65 ค่ะ ตรงข้ามแฟมิลี่มาร์ทเลย จะเป็นเวิ้งๆนึงที่มีร้านอาหารเปิดอยู่หลายๆร้าน บางร้านก็เปิดตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน ที่เห็นก็มีร้านนี้ กับร้านสเต็ก และ ร้านชา บางร้านก็เปิดเฉพาะช่วงเย็นถึงกลางคืนค่ะ มีที่นั่งกินนะคะ เมนูจะมีผัดซีอิ๊ว ราดหน้า ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ราคาอยู่ที่ 40-55 บาท ผัดซีอิ๊วใช่ได้ค่ะ ชอบตรงหมูหมักของเค้า หมักมานุ่มมากๆ ผัดมาปริมาณต่อชามเยอะอยู่ อีกเมนูจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อบ เมนูนี้จะค่อนข้างแฉะไปหน่อยไม่ค่อยแห้ง ทางร้านบอกถ้าคั่วแห้งๆไข่จะสุกเกินไป โดยรวมใช้ได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูเล้งแซ่บมะนาวสดด้วยนะคะ

ผัดซีอิ๊วสันคอหมูหมัก
ผัดซีอิ๊วสันคอหมูหมัก
ผัดซีอิ๊วหมูหมัก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

chaokoui
201681k
10 พ.ย. 2017
ผัดซีอิ้ว ราดหน้าจานด่วน

เป็นร้านราดหน้า ผัดซีอิ้ว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ที่มีเมนูเล้งแซ่บด้วย ทำมาร้อนๆ อาหารรอแป๊บเดียวได้ เร็วดีครับ สั่งผัดซีอิ้วหมู ตัวหมูอร่อยดี นุ่มมาก เส้นเกรียมนิดๆ ให้มาเยอะทั้งหมูทั้งเส้นและผัก ราคาไม่แพง ร้านอยู่ปากซอยรามอินทรา 65 จะซื้อกลับหรือนั่งทานที่นั่นก็ได้แล้วแต่สะดวกเลยดูเพิ่มเติม