- รีวิว Dodee Paidang Melbourne

รีวิว Dodee Paidang Melbourne
22 ก.ค. 2019
อาหารไทยไปไกลแบบนี้เอง! อร่อยไง!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ผัดไทย, Pat Seeaw Moo
อาหารไทยดังไกลแบบนี้น่าภูมิใจจริงๆคนต่อคิวทุกชนชาติถึงแม้ว่าร้านจะอยู่ในตึกก็ตามมาเข้าคิวกันอย่างหนาแน่นอาหารรสชาติดีมากไม่แพ้เมืองไทยเหมือนยกครัวไทยมาอยู่ที่นี่เลยรสชาติและบริการเสมือนได้อยู่แถวข้าวสารที่ประเทศไทยกินเลยค่ะสั่งเลยอร่อยทุกอย่างจริงๆ ปล.เจ้าของร้านหล่อและใจดีเสมอค่ะ

20 เม.ย. 2019
อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน เป็นที่ชื่นชอบมั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังของเมืองไทย มีสาขาอยู่ที่ซิดนีย์และเมลเบิร์น สาขาเมลเบิร์นนั้นมีขนาดใหญ่มาก อยู่บริเวณชั้นใต้ดินของโรงแรม ช่วงเช้าจะเป็นห้องอาหารบริการอาหารเช้าของทางโรงแรมด้วย ร้าน Doodee นี้นั้นเป็นร้านดังที่มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชามต่างชาติมารอคิวเยอะมาก เมนูอาหารนั้นมีอาหารไทยตามสั่ง อาหารทานเล่น และเมนูก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บมากมายดูเพิ่มเติม