1.7

14 ก.พ. 2021
ไม่ประทับใจเท่าไร
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2021
เพื่อน

ตอนจองดูจากรูปว่าติดริมหาดแบบเดิมลงได้เลย พอมาจริงเลยรู้ว่าเข้าใจผิด ไม่สามารถเดินลงหาดได้ ต้องเดินอ้อมตามรูป เสียความรู้สึก บางห้องต้องใช้ห้องน้ำรวม มีโต๊ะพูล ที่โอเค ปกติไปพักที่ไหม ที่มีโต๊ะพูล ไม้หรือโต๊ะจะไม่ดี แต่ของที่นี่โอเค สระน้ำ กลางๆ

นาวิน รถประจำทาง
24 เม.ย. 2019
ระบบไฟฟ้าไม่ได้มาตราฐาน ไฟดับเก่ง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
เพื่อน

รีวิวแบบย่อๆ Pool Villa 7 ห้องนอน ราคาคืนละ 15900 บาท พนักงานน้อยมั้ง ทำห้องไม่ทัน เช็คอินบ่าย 2 ตามเวลา แต่ยังทำห้องไม่เสร็จดี รอสักพักกกก จานชามช้อนส้อม กะละมัง มีดเขียง ไม่พร้อม ต้องออกไปซื้อมาเองหลายสิ่ง ไม่มีอุปกรณ์ครัว มีแค่ไมโครเวฟ กะเตาบาร์บีคิวให้ นึกว่ามาแข่ง Top Chef ดีที่เตรียมมาเองบางอย่าง ห้องนอน มีกลิ่นพวกสี หรือกาว พวกสารเคมีค่อนข้างฉุน ต้องเปิดแอร์ทิ้งไว้ สระน้ำเล็กมาก จ...อ่านต่อ

pkt
8 มิ.ย. 2021
บ้านพักโอเคร วิวทะเลบรรยากาสศดีมาก เหมาะสำหรับ กลุ่มใหญ่ บริการดี
ครอบครัว
9 ก.ค. 2019
สระใหญ่​ยาวมากครับ
ครอบครัวที่มีเด็ก
Paphavee Boonlertsaksakul
8 มิ.ย. 2019
ปาร์ตี้สระน้ำสุดมันส์
ครอบครัว
สระน้ำใส บริการ ดีมากค่ะ ปาร์ตี้กะทีมงานสนุกมากๆค่ะ