3.3

22 มิ.ย. 2018
ร้านรักของข้า

🤍chubbypenguinvy🐧
3 พ.ย. 2023
✨ธนพลหมูกระทะ (ธนพล 3)🐽 คนเยอะ สมกับที่เป็นร้านที่คนชอบกันเยอะ 📌สาขาตาคลี

ร้านธนพล 3 หรือธนพลหมูกระทะ🐽 เป็นร้านยอดนิยมอีกร้านนึงที่ทางเพื่อนท้องถิ่นแนะนำว่าเป็นร้านเด็ด 📌ตาคลี จากคำแนะนำก็เลยมาลองดูด้วยตนเองสักทีค่ะ ตัวร้านเป็น outdoor ทั้งหมด มีโซนที่มีหลังคากั้นกับโซนที่ไม่มีหลังคา มีพัดลมกระจายตามเสา คนทานเยอะเลย ทางร้านกว้างจึงเรียกพนักงานเฉย ๆ ลำบาก (จะไม่ได้ยินกัน) จึงมีธงสีส้มปักอยู่ให้ลูกค้ายกธงมาโบก🚩 เวลาเรียกพนักงาน 🐽 ชุดพิเศษ — 270 บาท สั่งมาชุ...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2020
หมูกะทะในตำนาน เมืองตาคลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูพิเศษ

ร้านหมูกะทะในตำนาน ของคนอำเภอตาคลี โดยทั่วไป คนแถวนี้เรียก หมูกะทะ ไม่เรียกหมูย่างเกาหลี ร้านนี้ มีเมนูไม่มาก เลือกได้ไม่เยอะ แต่ลูกค้าเยอะ เด็ดสุดคือน้ำจิ้ม รสชาดนัวๆ 3 รส / น้ำซุป อร่อยสดชื่น / หมู ปลาหมึก อร่อย หมักนุ่ม ที่จอดรถสะดวก รวมๆ ถือว่า ดีมาก คะดูเพิ่มเติม

Ling Ling Jang
32119630
21 ก.ย. 2015
น้ำจิ้มรสเด็ด ต้องลอง

มาร้านนี้บ่อยๆ เพราะเราไม่ใช่แนวบุฟเฟ่ ทานไม่เคยคุ้มสักที เลยเลือกร้านนี้เพราะไม่ใช่บุฟเฟ่ และน้ำจิ้มอร่อยโดนใจไม่เปลี่ยน ไม่แนะนำคนไม่ชอบทานอะไรอ่อยหวานนะคะ และเหมือนเดิม วันนี้ 2 คน ชุดรวมมิตรใหญ่ค่ะ 200 รวมเครื่องดื่ม(เบียร์ลีโอกะน้ำแข็ง)แล้ว วันนี้จ่ายไป 280 ค่ะดูเพิ่มเติม