รีวิว กะช่อง ฮิลล์ รีสอร์ท

7 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,531
Quality Review
ที่พักบรรยากาศขุนเขาแห่งเมืองตรัง
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ไปพักเมื่อสค.61 ค่ะ แต่ลงเวลาเข้าพักมค.62เพราะไม่มีตัวเลือกอื่น เป็นที่พักที่มีทั้งคาเฟ่และร้านอาหารในตัว บรรยากาศภูเขาจริงจัง แต่อากาศไม่เย็นนะคะ อากาศก็ตามสไตล์ภาคใต้ออกร้อนชื้น ห้องพักที่นี่มีแบบห้องที่ทำประหนึ่งเป็นเต๊นท์-มีห้องน้ำในตัว-ผนังห้องเป็นผ้าใบเต๊นท์หนาๆ-ตบแต่ง-มีแอร์ กับเต๊นท์แบบสมัยใหม่ยกพื้นขึ้นมาแล้วกางผ้าใบเต้นท์+ที่นอน หลายๆหลังใกล้ๆกัน ห้องน้ำรวมด้านนอก เราเข้าพักเป็นห้องแบบนอนได้ 4 คน , 2 คืน (เสริมเตียง) เป็นแบบห้องพักคืนนึง และเต๊นท์แบบมีห้องน้ำในตัวค่ะ(ห้องในคืนที่สองผจก.รีสอร์ทเสนอให้ในราคาพิเศษ) จนท.รีสอร์ทมีเซอร์วิสมายด์ดีมากๆ น่ารักทุกท่านค่ะ การอยู่กับป่าๆเขาๆ ต้องทำใจเรื่อง ยุง มด แมลง ไว้หนักๆหน่อยนะคะ ห้องพักคืนแรกเจอมดบุกเตียง ต้องเรียกทางรีสอร์ทมาจัดการให้ (ซึ่งก็รีบมาดูมาจัดการให้อย่างรวดเร็วค่ะ) ส่วนคืนที่สองเป็นเต๊นท์ประยุกต์ทำออกมาได้แบบเรานอนป่าเต้นท์ไฮโซไรงี้ ข้อเสียมีนิดหน่อยคือห้องน้ำเวลาอาบน้ำจะกระเด็นทั่วห้องน้ำซักหน่อย และพื้นที่ใช้สอยสำหรับวางของยังมีค่อนข้างน้อยอาจเพราะเราเสริมเตียงด้วยเลยทำให้เต๊นท์แคบลง ถ้ามาเป็นคู่คุณสามารถเปิดผ้าใบส่วนทึบออก ชมวิวป่าเขาขณะอาบน้ำได้เลย ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมตักบาตรยามเช้าให้กับลูกค้าด้วยค่ะเพียงแจ้งความประสงค์พนง.จะไปนิมนต์พระแว๊นมอไซด์มาลงใกล้ๆเพื่อเดินมารับบิณฑบาตรเรา สิ่งของทางรีสอร์ทเตรียมไว้ให้ค่ะ เรื่องอาหาร วันแรกอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ก็ทั่วๆไปค่ะ วันที่สองอาหารเช้าแบบสั่งทานที่โต๊ะส่วนตัวคิดว่าอันนี้ดูโอเคกว่านะ อาหารมื้ออื่นทางรีสอร์ตรสชาติใช้ได้ มีน้ำผลไม้ตามฤดูกาล ตอนเราไปเป็นมังคุด อร่อยดี อย่างที่บอกจนท.ทุกท่านน่ารักดูแลลูกค้าดีมาก วิวโดยรวมโอเค เขียวชะอุ่ม ทางรีสอร์ทมีจุดชมวิวที่สวยและมองได้ทั่ว มีเลี้ยงม้า และมีน้ำตกด้านหลัง(แต่ไม่ได้ไปค่ะ) แนะนำที่เที่ยวโดยรอบให้ลูกค้า เสียดายตรงอากาศร้อนไปนิดและจังหวะไม่ดีไม่ได้เห็นหมอกยามเช้าของขุนเขา นอกนั้นก็โอเคนะ เนื่องจากเป็นเขาๆเวลาจอดรถบางพื้นที่ควรเช็คเบรกมือดีๆนะคะ

อื่นๆ
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Dawniez Walker
745314.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,172
Quality Review
ที่พักแนวนอนเต้นท์ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ
ประเภทห้องพัก: Prairie Tent
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ได้มีโอกาสไปเที่ยวตรังและพักที่นี่ บรรยากาศเน้นธรรมชาติ พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนเลยค่ะ ช่วงที่จองเป็นโปรโมชั่น เราจองเต้นไพรี่ราคา 1300 บาท ฟรีอาหารเช้าและชุดน้ำชารอบบ่าย แต่ถ้าเป็นราคาปกติเราว่าแอบแรงไปนิดค่ะ ภายในห้องสะอาดดี แอร์เย็น อุปกรณ์อำนวยความสดวกครบครัน ถ้ามีโอกาสจะแวะมาพักอีกค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Jack Duangmanee
14k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,859
Quality Review
จุดหมายของนักเดินทางที่หาความแตกต่าง
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Ka Chong Hill Resort อยู่ที่ หมู่บ้าน กะช่อง ต.ช่อง อ.นาโยน จ.ตรัง เป็นรีสอร์ตท่ามกลางหุบเขา ลำธาร และป่าไม้ ห้องนอนเป็นเต็นท์สไตล์ Safari มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก ราคาตั้งแต่ 600 บาทต่อคน จนถึง 6500 บาทต่อเต้น รวมอาหารเช้า และอาหารเย็น ถ้าเป็นเต็นท์ราคา 6500 จะเป็นแบบ Luxurious tent ติดแอร์ มี Rain shower และ อ่างน้ำไม้ แช่น้ำชมวิวภูเขา ป่าไม้ และสวนปาล์ม ได้พร้อมๆกัน สถานที่ท่องเที่ยวใ...อ่านต่อ

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2041.8k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,651
Quality Review
เบื่อเตียง นอนเต้นท์
ประเภทห้องพัก: Exclusive Explorer Tent
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นที่พักสไตล์ 'แคมปิ้ง' กลางป่าตั้งอยู่บนทางลงเขาพับผ้า จ.ตรัง ที่ๆ พักมาพร้อมกับ Package แบบ All inclusive ที่รวมทั้งห้องพัก อาหารเช้า มื้อค่ำ และกิจกรรมแบบไม่ต้องจ่ายเพิ่ม 'Exclusive Explorer Tent 4' (6,500.-) ห้องพักใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ความเก๋และชิคของห้องนี้อยู่ที่ 'Open door Bathtub' อ่างอาบน้ำที่ตั้งอยู่บริเวณระเบีนงนอกห้องท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา ให้เราได้นอนแช่...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 824
Quality Review
อยากพักแบบชิวๆ มากะช่องฮิลล์ฟินแบบชิวๆ
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

วันลาพักร้อนก็เหลือเยอะ อากาศก็ร้อนกลัวดำจะไปไหนกันดี ตามมาค่ะเภจะพาไปเมืองแบบไม่เจอทะเลก็ชิวได้ ขับรถกันยาวๆเข้าเมืองตรัง แวะกินหมูย่างแบบฟินๆ ถึงแระกะช่องฮิลล์ที่พักชิวๆแบบธรรมชาติที่อยากแนะนำ ห้องพักมีหลายรูปแบบให้เลือก ก็เลือกกันตามความเหมาะสมความชอบกัยตามสบาย จะนอนเต้นท์ นอนวิวเขา วิวติดแม่น้ำ หรือตื่นมาแระเจอหมอก ที่นี้มีร้านอาหารให้บริการ บรรยากาศดีค่ะ วิวภูเขาสวยงามมาก กบาง...อ่านต่อ

จุดชมวิวมุม360°ทางเข้ารีสอร์ท จะมีมดแดงตัวโตๆค่ะตอนเช้าจะมีตักบาตร ทางรีสอร์ทจัดกิจกรรมให้ลูกค้า
photo
WoWVal
81.4k12.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 589
Boutique tent ที่ตรัง วิวเทือกเขาบรรทัด สูดโอโซนที่ดีที่สุด top 5 ของเอเชีย เป็นโรงแรมที่สวยงามในอ้อมกอดธรรมชาติ