- รีวิว นันทวันทน์ เนื้อย่างเกาหลี สาขา 2 คลองส่งน้ำ

เนื้ออย่างร้านเก่าแก่บรรยากาศดีนั่งสบายๆ
ร้านหมูย่างเลียบ คลองส่งน้ำเปิด มานานแล้ว บรรยากาศดีนั่งสบายๆ ชุดใหญ่ราคา200บาท แต่ปริมาณหมูตุักนัอยมากไม่เต็มถ้วย2คนไม่อิ่มนะเนืั้อหมูหั่นบางมากแต่นิ่ม,ปลาหมึกไม่เค็ม น้ำซุปใสอร่อย น้ำจิ้มรสชาดเข้มข้นค่อนข้างเผ็ด แต่!ผักน้อยผักบุ้ง,คะน้าไม่มีเลยเน้นไปทางวุ้นเส้น การบริการรวดเร็วทันใจ ทางร้านมี ข้าวผัด,ยำไว้บริการด้วยค่ะ

เนื้อย่างเกาหลี แถวๆ เซฟวัน
สาขา 1 อยู่ไหนเราก็ไม่รู้เหมือนกัน ร้านจะอยู่ทางโค้งเส้นหลังเซฟวัน แถวๆ เคหะ จอดรถข้างทาง แล้วลงรูเข้ามาในร้าน 555 เนื้อหั่นสวย ชิ้นกำลังดี ชุดเล็ก 159 ชุดใหญ่ 199 ผักได้ถาดใหญ่มาก แต่น้ำจิ้มเราว่าเฉยๆ นะ 7/10 ละกัน 👓ดูเพิ่มเติม
ร้านหมูกระทะแถวเคหะ
มองหาร้านหมูกระทะกิน เปิดแอพวงในมาเจอร้านนี้ เลยมาลองดู เปิดแผนที่มาเลยจ้าาา ร้านอยู่แถวๆ คลองส่งน้ำ พอมาถึง อ๋อ คือร้านที่เดินลงไปบันไดไปนี่เอง เคยผ่านบ่อย แต่เพิ่งเคยมากิน เราสั่งหมูมา 1 ชุด กับยำมาม่า รสชาติอาหารถือว่าโอเคนะ น้ำจิ้มอร่อยเลยแหละ ยำมาม่าก็รสชาติดีนะ อาหารได้เร็วด้วยนะ การบริการแนวกันเองนิดหน่อย ราคาพอดี สมเหตุผลดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อย่างที่จัดจ้านที่สุดในย่านเซฟวัน
สำหรับเราแล้วร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างที่จัดว่าเด็ดที่สุดในโคราชแล้ว เพราะด้วยรสชาติหมูร้านนี้ผ่านการหมักมาอย่างดี กินเปล่าๆโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มยังอร่อย ต่างจากร้านเนื้อย่างทั่วไปที่เอาหมูธรรมดาๆไม่ผ่านการหมักอะไรเลยมาให้ลูกค้า ส่วนเรื่องน้ำจิ้มของที่ร้านก็เด็ดครบรส เรื่องราคา ชุดเล็ก 150 บาท ชุดใหญ่ 200 บาท แนะนำให้สั่งชุดใหญ่เลย ได้เยอะมาก ถ้ามากัน 2 คน สั่งชุดใหญ่ชุดเดียวอิ่มแน่นอนจ้าดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ดเนื้อย่างการเคหะ
ตะเวนกินเนื้อย่างในการเคหะมาก็หลายร้าน แต่มาติดใจเป็นขาประจำร้านนี้แหละค่ะ ของเค้าทำสดสะอาดดี น้ำจิ้มก็แซ่บ น้ำซุปก็หอมหวาน ไฟแรงไม่มีตกทำให้ย่างสามชั้นเกรียมอร่อยดีจัง 555 ลืมอ้วนไปสักพักนะถ้าจะกินเนื้อย่างเนี่ย มาๆมาลองกัน แนะนำเลยห้ามพลาดดูเพิ่มเติม