- รีวิว Grand Coffee Boy คลอง 6

รีวิว Grand Coffee Boy คลอง 6
[GBR] มั่ว/ บัว/ งัว/ กาแฟ 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> เดินทางจากกรุงเทพ ไปทางเส้นรังสิต-นครนายก ตรงไปประมาณ 13 กม. เลี้ยวเข้าซอยหน้าโรงยาบาลธัญบุรี อยู่ช่วงคลองหก เข้าไปจากปากซอยประมาณ 6 กม. ร้านอยู่เยื้อง บุญยกร เลคปาร์ค ในซอยทางขวามือ และต้องเข้าไปอีก 50 เมตรครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> ระหว่างที่น้อง GB กำลังมาหาเหยื่อ เอ้ย 555+ ทำธุระย่านคลอง 6 ขับหลงๆมั่วๆลึกเข้าไปอย่างไร้จุดหมาย 555+ ผ่านหน้...อ่านต่อ
อาหารนานาชาติฟิวชั่นรสชาติดี
มารับผลตรวจสุขภาพ เลยเที่ยงไปนานแล้ว หิวค่ะ เลยมาลองร้านใหม่ที่ไม่เคยทาน เห็นน้องเคยโพสต์กัน คนเยอะทีเดียว มีการให้บัตรคิวสั่งอาหารด้วย อาหารน่าทานดี เลยสั่งแซลมอนซาซิมิ 299 บาท สดใช้ได้ สันคอหมูทอดน้ำปลา 89 บาท อร่อยดี หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบใบโหระพา 149 บาท อันนี้แจ่มสดอร่อยน้ำจิ้มดี อาหารจานเดียวก็มีหลายอย่างทั้งผัดไท ข้าวผัดกะเพรา พาสต้าดูเพิ่มเติม