- รีวิว น้องบัวลอย ศูนย์อาหารตลาดนัดลุงออม

บัวลอยในตลาด
อยากกินบัวลอย ซึ่งแถวบ้าน ถ้าผ่านหูผ่านตาแทบจะไม่เจอ พอหาในแอพ ก็เจอร้านนี้ใกล้บ้านสุดละ พอมาส่ง หน้าตาดูน่ากินดี มาเรื้องรสชาติบ้าง สำหรับผมคือขาดหวานไปหน่อย ทำให้รสมีพอดีกับความเค็มของกะทิ เลยออกมาจืดไปหน่อย แต่ก็พอกินได้ครับ ตัวบัวลอยหนึบหนับดี เครื่องก็ให้เยอยอยู่ครับ

บัวลอยสีสวยในตลาดลุงออม
ร้านบัวลอยกะทิสดในศูนย์อาหารตลาดลุงออม ทำกันสดๆ มีเมนูหลากหลายให้เลือกชิม ราคาเริ่มที่ 25 บาท ท็อปปิ้งมี ข้าวโพด เผือก แปะก๊วย มะพร้าวอ่อน เราสั่งบัวลอยไข่หวาน ราคา 30 บาท ไม่ใส่ท็อปปิ้งเพราะชอบกินเฉพาะเม็ดบัวลอย เม็ดบัวลอยสีสวยหวานนุ่มขนาดเท่ากันทุกเม็ด น้ำกะทิหอม หวานละมุนกำลังดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม
ทำของไม่ครบตามออเดอร์
ทำของไม่ครบตามออเดอร์ สั่งบัวลอยไข่คู่ไป หวาน1เค็ม1 เพิ่มเครื่องไปอีกอย่างละ1 คือเผือกและข้าวโพด และเพิ่มไข่เค็มอีก 1 ลูก เพื่อให้ออเดอร์ครบ 70 บาท แต่ทางร้านทำออเดอร์ไม่ครบขาดไข่เค็มไป 1 ลูก เท่ากับเราเสียเงินฟรีไป 10 บาท เซ็งงงดูเพิ่มเติม