รีวิว พ่อครัวน้อย กะเพราถาดโบราณไฟลุก Cloud Kitchen 24 ชั่วโมง สาขา 3 อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

นาย นินจา
19331.4k
3 ก.ย. 2024
อร่อยมากๆเลยครับ
21 พ.ค. 2022
อร่อยรสชาติเข้มข้นคุ้มเกินราคา

LunnyToon
10 ก.ค. 2022
เห็นรีวิวเลยต้องสั่งมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับ

เห็นรีวิวในเพจ ดูน่าทานดี แพคเกตดึงดูดเราเลยสั่งมาลองค่ะ เมนูที่อยากทานกะเพราหมูกรอบ แต่เราสั่งตอนทุ่ม หมูกรอบหมด เราเลยสั่งกะเพราหมูสับเพิ่มตับแทนค่ะ ร้านนี้เค้าผัดกะเพราแห้งดี มีไข่ดาวให้พร้อม รสชาติกำลังดีไม่จืดไม่เค็ม ข้าวเม็ดสวย แนะนำทานตอนร้อนๆก้ออร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Supphawat
23 พ.ค. 2023
อร่อยดีครับ โปรเยอะ

อร่อยดี มีโปรเยอะ ราคาไม่แพง แพ็คเกจจิ้งดีดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
23 ม.ค. 2024
เปิดรับออเดอร์ 10เครื่ิอง ทำช้านาน +มั่ว

ทำช้า ทำไม่ทัน เปิดรับออเดอร์แบบไม่หยุด ออเดอร์ตกล้น หาย รอชม.กว่า ประจำ ปรับปรุงบ้าง อย่าเห็นแก่ได้เกินอ่านต่อ

เต้น
21 พ.ค. 2023

ส่งรอบนี่ได้ข้าวมาไม่สุกเลยเป็นร้านประจำแต่รอบนี่ทำไม่ให้อยากกินเลยอ่านต่อ