3.6

รีวิว The Volcano Grab&Go ชั้น 2 Central Festival เชียงใหม่

abcabc
16 พ.ค. 2019
เฉยๆกับขนมปังชีสยืด

ขนมปังชีสยืด ที่เค้าว่าว่าเป็นเจ้าแรกของโลก สั่ง Super cheese - ขนมปังชิ้นเล็กมาก (จากที่เคยกินของยี่ห้ออื่น) ไซส์มาซะน่ารักเลย ส่วนตัวคือไม่ชอบเท่าไร ชีสไม่ได้อร่อยฟินขนาดนั้น แถมตัวขนมปังยังมีความหวานเคลือบมาอีก จะเป็นของคาวเลยก็ไม่ใช่ จะของหวานก็ไม่เชิง เป็น combination ที่งงๆ ไม่ได้ลงตัว ตอนแรกอยากลอง Volcano Milk Cream แต่ของหมด เศร้าเลย พนักงานก็แนะนำสินค้าได้ดี แนะนำมานาน ตอนจะสั่ง ของหมดซะงั้น😂😂

JJYY - BKK Street Food Lover
23 ก.พ. 2024
ขอลองขนมปังภูเขาไฟเนยสด ของ The Volcano

ได้ข่าวว่ามีขนมปังชื่อภูเขาไฟเนยสด หรือ Butter Sourdough Shokupan ของ The Volcano ออกมาให้ลอง ในราคา 3 ชิ้น 100 บาท เลยต้องขอลอง ทั้งแบบเนยสด และเนยน้ำตาล มีคนให้ความสนใจอย่างมาก แต่พอได้ชิมแล้ว พบว่ากรอบนิดๆ ด้านนอก และนุ่มชุ่มฉ่ำเนยด้านใน ฟังดูเหมือนจะดีแต่โดยส่วนตัวคิดว่าออกจะเลี่ยนเนยหวานนมมากเกินไป ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยก็คิดแบบเดียวกันนี้เหมือนกัน ว่าโชกุบังน่าจะเหมาะกับความจืด เน้น...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
27 เม.ย. 2022
THE VOLCANO

THE VOLCANO ขนมปังชีสยืดดดด ที่อร่อยจนเราต้องกินซ้ำทุกรอบ ขนาดแฟนเราที่เฉยๆกับชีสยังว่าอร่อย เค้ามีหลายไส้ชีสให้เลือกเยอะเลยและที่อยากแนะนำคือชีสข้าวโพดอันนี้ดีมากก ส่วนเครื่องดื่มแนะนำโยเกิร์ตปั่นเนียนดูดเพลินกับนมสดลำไยมันหอมไปทั้งแก้วฟินสุดๆไปเลยจ้า 💛เปิด: 11.00-20.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: strawberry cheese cake, yogurt slurpee with mango passion fruit sauce, mini supreme super ...อ่านต่อ

Iya Lyne
22 พ.ย. 2019
มาลองสาขานี้บ้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูพรีมชีสโทสต์, นมคาราเมล

นมสดกับนมคาราเมลเป็นอะไรที่เด็กๆชอบทานกันมาก เพราะมีความนวลหอมหวานอร่อย กับอีกเมนูคือชีสโทสยืดแน่นๆขนมปังกรอบนอกนุ่มใน เป็นอีกหนึ่ง signature ของทางร้านไม่ว่าจะสาขาไหนก็คงความยืดๆอร่อยหอมได้อย่างลงตัว ใครมาเซ็นเฟส มาหาทานกันได้ อร่อยไม่แพ้สาขาอื่นเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Sukrita Fah Sae-Nai
15 เม.ย. 2019
หืมมม ปังชีสยืดดดด เค็มมันหวานหอมอย่างลงตัว

-อาหาร(Food)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ปังยืดอร่อยมากค่ะ หอมมาก สัมผัสได้ว่าใช้วัตถุดิบดีจริงๆ -บรรยากาศสถานที่(Atmosphere)⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านgrab and go แต่ก็มีมุมนั่งทาน น่ารักๆเรียบร้อยๆค่ะ -ความสะอาด(Cleanliness)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ทั้งสถานที่ โต๊ะ เก้าอี้ ภาชนะใส่อาหารสะอาดดีค่ะ -การบริการ(Service)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานสุภาพเรียบร้อย ยิ้มแย้ม บริการดีและใส่ใจมากๆๆๆดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
3 มี.ค. 2019
พักกินขนม..

มานั่งเล่นกะกินขนม ร้านนี้จะให้สั่งชำระเงิน เก็บใบเสร็จไว้ ได้ของแล้วเอาใบเสร็จไปแลก เรียกตามคิว เราก็เปลี่ยนใจไปมา กินนี่กินนั่นอีกดีกว่า - Soft Stone เป็นไดฟูกุรสชาติผลไม้เราได้เลือกมาชิม 2 รสชาติ เป็น Mango passion กับ mixberry ราคาอันละ 19 บาท ตอนสั่งเสร็จเราต้องรอ 10 นาที พอให้คลายตัว Mango passion มีความหวานอร่อยมาก แต่ mixberry ไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ออกหวานจืดมากกว่า - Volcano Milk Cre...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2018
promotion ดีงาม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง