- หน้าแรก
/
- รีวิว About Coffee Garden อะเบ้าท์ คอฟฟี่ บาร์

รีวิว About Coffee Garden อะเบ้าท์ คอฟฟี่ บาร์
กาแฟดี มากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง
หลังจากที่ไม่ได้แวะมาหลายปีกลับมาอีกครั้งกาแฟร้านดังของเมืองลพบุรี พร้อมรางวัลการันตีจาก Wongnai และการเข้าร่วมแข่งขันหลายแห่ง มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย เมนูกาแฟปกติและ Signature เครื่องดื่ม Non-Coffee อาหารจานเดียวให้เลือก ที่นั่งโซน Indoor Outdoor บรรยากาศในสวนหลังบ้านชิลๆ เมนูที่ลอง 🔸 Iced Americano Shake อเมริกาโน่เช็ค ราคา 60 บาท กลิ่นกาแฟแนวดอกไม้หอมติดจมูก รสชาติกาแฟกลมกล่อมมีเอกลักษณ์ บอดี้กาแฟแน่นชัด ไม่ติดเปรี้ยว ไม่มีรสขมไหม้ 🔸 สลัดเบค่อน ราคา 99 บาท ผักสลัดสดหวานกรอบ น้ำสลัดรสชาติดี เบค่อนเสิร์ฟแบบแห้งกำลังดีรสไม่เค็มจัด 🔸 ไข่เจียวหมูสับ ราคา 55 บาท ไข่เจียวทอดใหม่ร้อนๆ เนื้อฟูกรอบไม่อมน้ำมัน รสชาติเค็มนำไม่มันจนเลี่ยน 🔸 ข้าวกะเพราทะเล ราคา 85 บาท #รีวิวที่ 3269 ถ่ายเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 64 ---------------------------------------------------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

ตัวกรอง
เรียงตาม
เริ่มเช้าวันใหม่ หาคาเฟอีนเข้าร่างกายที่ลพบุรี
เอสเปสโซ่เย็นคั่วกลาง 1 แก้ว ราคา 70 บาท รสชาติดี หอมกลิ่นกาแฟ ร้านเล็กๆ ไม่ใกล้จากถนนหลักที่รถมาก แต่แค่เลี้ยวจากแยกไฟแดงนิดเดียวก็พบกับความสงบ ร่มรื่น ในร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม และ อาหาร ให้เลือก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
เย็น เย็น ชิว ชิว สบาย
แม้ว่าร้านจะอยู่ไม่ไกลจากสี่แยกที่รถสัญจรวุ่นวาย แต่พออยู่ในบริเวณร้านกลับค่อนข้างเงียบ และร้านน่าจะนำคอนเทนเนอร์มาประยุกต์ เติมค้นไม้ เลยทำให้ร้านร่มรื่น เขียวขจี นั่งทานกาแฟ หรือพูดคุย ทานข้าวได้สบายๆ สั่งชาเขียวมัชฉะมา ก็รสชาติชาเขียวดี มีวุ้นท๊อปปิ้งมาด้วย ที่จอดรถ จอดในบริเวณร้านได้เลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
เติมคาเฟอีนยามเช้าที่ลพบุรี
ร้านกาแฟมีอาหารขายที่ลพบุรีมีที่จอดรถ มีทั้งโซนสวนเล็กๆกับโซนห้องแอร์ มีอาหารขาย Handurus Iced Latte รสกาแฟนัวๆอุมามิพอใช้ได้มีรสเฉพาะในตัว Maccha Coconut Milk เมนูนี้รสมะพร้าวไม่เด่นนะ และรสชาติชาเขียวกลางๆดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆกลิ่นกาแฟหอมคลุ้ง เมนูอาหารเช้าอร่อย
ร้านกาแฟเล็กๆที่ภายในร้านร่มรื่นเขียวขจี บรรยากาศดีครับ ร้านแบ่งเป็นสองโซนทั้งด้านนอก สวน และฝั่งด้านในห้องแอร์กลิ่นกาแฟหอมคุ้งเลยครับ ที่นี่ให้บริการกาแฟหลากหลายชนิด และเมนูเครื่องดื่มนานาชนิดครับ นอกจากเครื่องดื่มแล้วทางร้านมีบริการอาหารเป็นอาหารจานเดียวให้บริการด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ Egg Benedict bacon Hot Chocolate เป็นเมนูที่ผมเลือกครับ อร่อยใช้ได้อาหารทำสดใหม่ ช็อกโกแลตชงมาได้อย่างดีเล...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ เน้นคุณภาพ
คาเฟ่ลพบุรีที่แวะบ่อยมากคงไม่พ้นร้านนี้ 😉บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์สวนดูร่มรื่น แบ่งโซนห้องแอร์และในสวนให้ลูกค้าเลือกนั่งตามชอบ มีบริการทั้งกาแฟ อาหารจานเดียว ครัวซอง และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ครบจบในร้านเดียว เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 60 บาท เสิร์ฟแบบไม่หวาน บอดี้กาแฟแน่น รสชาติติดเปรี้ยวชัดเจน หอมแนวเบอร์รี่ - Dirty Coffee ราคา 75 บาท น้ำมันกาแฟลอยชัดเข้ากับนมนัวๆ มีรสหวานแทรก กลิ่นกาแ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ ลพบุรี
ร้านกาแฟ สเปเชียลตี้ เป็นร้านใกล้สี่แยก มีที่จอดรถเป็นลานจอดร่วมหลังร้าน ตัวร้านเหมือนกึ่งตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงติดแอร์ตกแต่งสวยงาม กาแฟซิกเนเจอร์ที่ถามเป็น ab-coffee เป็นตัวกาแฟผสมมากับน้ำส้มรสชาตเปรี้ยวๆหวานๆเข้ากับตัวกาแฟดี อีกตัวเป็นตัวน้ำมะพร้าวชาเขียวส่วนตัวคิดว่ากลิ่นชาเขียวแรงดีผสมน้ำมะพร้าวแล้วรสชาตหวานล้ำขึ้นไปอีกเข้มข้นไปอีกชั้นคนชอบหวานน่าจะชอบดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ




























































