รีวิว MK Restaurants โลตัส กาญจนบุรี

AtomTinTin
22 ก.พ. 2015
ร้านแฟรนไชส์ชื่อดัง โปรโมชันมีเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

ร้านแฟรนไชส์ยุคบุกเบิก ขึ้นชื่อเรื่องสุกี้ เป็ดย่าง ติ๋มซำ แม้ว่าช่วงนี้ คนจะซา แต่ก็ไม่ผิดหวัง ถ้านึกไม่ออกว่าจะกินอะไร เพียงแต่ราคาขยับสูงขึ้น มีโปรโมชันเรื่อยๆ แบบส่งเสริมการขาย item ใหม่ๆ แต่ไม่โดนใจเท่าออริจินอล อย่างตอนนี้ มีน้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่น กับน้ำซุปต้มยำ เลยลองน้ำซุปต้มยำดู รสชาติคล้ายมาม่าต้มยำ แต่เปรี้ยวกว่า อยากลองของใหม่ก็ลองดู

dusanee
19 ต.ค. 2017
เทศกาลกินเจ MK จัดมาหลายรายการ มาทานเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ผัดเต้าหู้กะเพราเจ

มาทานเจก่อนเข้าเทศกาล 1 วัน พอดีมาธุระใกล้ ๆ กับห้างเทสโก้โลตัส..ตอนเช้ารู้จากแอพไลน์ว่า MK มีรายการอาหารเจ (ดูน่าสนใจ) จึงเข้ามาในร้านเพื่อสั่งทานค่ะ รายการที่เลือกสั่งเป็น บะหมี่ผัดเต้าหู้ กะเพราเจ (89 บาท) ตอนสั่งยังนึกไม่ออกว่าจะรสชาติเป็นอย่างไร ...พนักงานรับรายการที่สั่ง แล้วก็หายไปพักใหญ่ .. หลังจากนั้น อาหารก็ถูกเสิร์ฟมาร้อน ๆ หอมชวนทานมากค่ะ ในหม้อดินใบน้อย เก็บความร้อนได้ดี ไม่เห็...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2014
อยากทานเป็ดย่าง แต่ไม่ต้องมาทั้งจานก็ได้
sharkgirl123
25 ก.ค. 2016
อาหารมาเร็ว แต่ไม่ค่อยยิ้มแหะ

ร้านอยู่ในโลตัสตรงข้ามโรงพยาบาลพหลหลพยุหเสนา ร้านอยู่ด้านหน้าสุดเลยค่ะ ร้านใหญ่พอสมควรเลย มียี่สิบกว่าโต๊ะได้ บูกค้าค่อยเยอะนะคะช่วงเสาร์อาทิตย์เย็นๆ พนักงานที่นี้ไม่ค่อยยิ้มแย้มแต่บริการดี เร็วทันใจ อาหารรสชาติเหมือนสาขาอื่นค่ะดูเพิ่มเติม

Tarinee Kanchananuruk
7 ต.ค. 2014
อร่อยไม่ต้องรอคิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

เป็นร้านแรกในกาญจนบุรี คิวเคยยาวมากๆ แต่พอมีห้างเปิดใหม่สองห้างเลยทำให้คนน้อยลงเยอะ ไม่มีคิว พนักงานก็ดูแลทั่วถึง เติมชาไม่มีขาด ติ่มซำมีครบทุกเมนู ไม่ต้องแย่งกันกิน คิดอะไรไม่ออก ก็บอก MK รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2014
บริการดี ทันใจ ไม่เคยมีคิว
Wiriya Saen
3 ก.ค. 2015
ผัก ใหม่ สด อร่อย ร้อนๆ..มา MK
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ผัก, ผักกาด, ผักบุ้ง, สาหร่ายทรงเครื่อง, หมูทรงเครื่อง, เนื้อปลาทรงเครื่อง, เห็ดหูหนู, เห็ดเข็มทอง, แมงกะพรุน

MK เป็นร้านที่ไม่เคยเบื่อเลยค่ะ อยากทานผักเมื่อไหร่ต้องมา รสชาติส่วนมากมาตรฐานทุกสาขาค่ะ วันนี้อาหารที่สั่งยังสด ใหม่ดี รสชาติก็ดี แต่รู้สึกว่าเห็ดเข็มทองวันนี้ได้น้อยกว่าเดิมหรือเปล่านะ ส่วนราคาก็พอสมควร แต่เมื่อเทียบกับคุณค่าทางอาหารแล้วก็คงไม่มากเกินไป อย่างน้อยก็คุ้มค่าที่สุดกินผัก อิๆ สำหรับสาขาโลตัส บริเวณร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะมาก สะอาดสอ้านดี บริการใช้ได้เลยค่ะ ทีนี้อิ่มพุงกาง....อ่านต่อ

ตูน เดอะสตาร์ พันล้าน

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี