4.1

รีวิว Tokizen cafe

Pla Wong
11 ก.ค. 2023
🍀แนวธรรมชาติ สงบ🍀 สไตล์ญี่ปุ่น ชาเขียวดีงามมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวพรีเมี่ยม, เซนฉะ ชาเขียวมัทฉะ (เย็น)

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
5 ต.ค. 2025
คาเฟ่สไตล์ญี่ในสวนสีเขียวร่มรื่นย่านบางขุนนนท์

Tokizen Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในสวนร่มรื่นย่านบางขุนนนท์ค่ะ ตั้งแต่มาถึงก็ถูกใจกับบรรยากาศอันสงบร่มรื่นเต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ใหญ่น้อยนานาพันธ์ เหมือนหลุดเข้ามาในสวนญี่ปุ่นจริงๆ มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุม ตัวร้านด้านในจะเป็นส่วนที่รับออเดอร์มีที่นั่งไม่มาก เน้นนั่งด้านนอกสบายๆใกล้ชิดธรรมชาติ และร้านยังเป็น pet-friendly ให้พาน้องหมาน้องแมวมาได้ด้วยค่ะ เมนูมีทั้งมัทฉะ เครื่องดื่ม coffee/n...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
2 มิ.ย. 2025
โตเกียวไม่ไกล เลี้้ยวไปบางขุนนนท์ 🌈🌺❤️
เมนูเด็ด: ชาเขียวพรีเมี่ยม, วาราบิโมจิ คลุกผงคินาโกะ

ไปโตเกียว แค่เลี้ยวมาบางขุนนนท์ ! 😁🍸🌸😘 🌈Tokizen farm & cafe 🥳มัทฉะลาเต้ร้อน เกรด ceremonial (155) - มาตรฐานนะ เข้มข้นกว่านี้ได้อีก 8/10 🥰ไอศครีมมัทฉะพาร์เฟ่ต์ (185) - เลือกรสไอศครีมได้ เลือกอูจิมัทฉะ เสิร์ฟพร้อมวาราบิโมจิ ถั่วแดงญี่ปุ่น ถั่วแดง โมจิหนุบหนับ กราโนล่าธัญพืช และ วิปครีม ไปโตเกียว แค่เลี้ยวมาบางขุนนนท์ ! 😁🍸🌸😘 🌈Tokizen farm & cafe 🥳มัทฉะลาเต้ร้อน เกรด ceremonial (1...อ่านต่อ

Krit
10 ก.พ. 2025
อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ครบ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวพรีเมี่ยม, เซนฉะ ชาเขียวมัทฉะ (เย็น), ไก่ทอดคาราอาเกะ เกลือมัทฉะ, วาราบิโมจิ คลุกผงคินาโกะ, วาราบิโมจิ คลุกผงมัทฉะแท้100%, มิทาราชิดังโงะ, แซนวิชแฮม ไข่และชีส ซอสมะเขือเทศ, โฮจิฉะลาเต้ (เย็น), บูตะทามะ โอโคโนมิยากิ, สเต็กสะโพกไก่เทอริยากิย่างถ่าน, มัทฉะมะพร้าวน้ำหอม (Ceremonial), ชาไทยนมสด, โรลเค้กมัทฉะ ถั่วแดงอะซูกิ, ไอศกรีมมัมฉะพาร์เฟต์, เลมอนทาร์ตผลไม้รวม, บลูเบอรี่ชีสเค้ก

มัทฉะมะพร้าวน้ำหอม (Ceremonial), Iced Hojicha Latte รสเข้มดี, ชาไทยนมสด โอเค..ไอศกรีมมัมฉะพาร์เฟต์ อร่อย..ขนมต่างๆ รวมทั้งอาหาร รสชาติดี..เมนูครบจบที่เดียว..การบริการดี..บรรยากาศร้านร่มรื่น ..ร้านเป็น pet friendly วันที่ไปเจอครอบครัวนำสุนัขตัวใหญ่ไปก้อเห่ากันบ้างอะไรบ้างดูวุ่นวายหน่อย..ตอนนั่งเเรกๆก้อเงียบสงบดี นั่งลมพัดเย็นสบาย ชิลล์มากดูเพิ่มเติม

Benz Pongsakorn
22 ธ.ค. 2024
บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่นเลย

ร้านคาเฟ่ญี่ปุ่น ฟิลแบบญี่ปุ่นจริงๆ แม้แต่กลิ่นในร้านนี่คือใช่เลย มันเป็นกลิ่นแบบร้านญี่ปุ่นเก่าๆ อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน ในร้านจะมี อาหารญี่ปุ่นเป็นจานๆ ของทานเล่น วาฟเฟิล เค้กโรล ตกแต่งสวยงามน่าทาน รสชาติดี เครื่องดื่มมีให้เลือกพอสมควร เมนูแนะนำจะเป็นมัทฉะ หรือโฮจิชะ เป็นผงชานำเข้าจากญี่ปุ่น หอม นุ่ม แต่ยังไม่ค่อยมีความสากของชาเท่าไร เข้มข้นไม่มาก บรรยากกาศโดยรวมของร้านจะนั่งเอ้าท์ดอร์ ในห้อ...อ่านต่อ

Tai
24 พ.ย. 2024
ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศดีขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซนฉะ ชาเขียวมัทฉะ (เย็น), Fruits roll

ร้านอยู่ในซอยแยกออกมาจากซอยบางขุนนนท์เข้ามาไม่ลึกหาไม่ยาก ภายในร้านมีที่จอดกว้างขวางต้นไม้ร่มรื่น ตกแต่งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งเมนูขอคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด แนะนำเค้กโรลผลไม้สด ครีมไม่หวานแป้งกินคู่กับผลไม้สดชื่นดี เมนูชาเขียวเย็นมีชนิดของชาเขียวให้เลือกและน้ำที่ผสมเลือกได้ทั้งเป็นนม หรือน้ำมะพร้าว หรือน้ำเปล่าดูเพิ่มเติม

NAT
31 ต.ค. 2024
Tokizen คาเฟ่ร่มรื่น สวนสวยค่ะ

มาวันธรรดาช่วงเที่ยงแดดเปรี้ยงมาก แต่ที่ Tokizen คือร่มรื่นมาก ไม่ร้อนเลยค่ะ ที่นั่งโซนแอร์มีแค่ที่เดียว มีลูกค้าจองไว้แล้ว ที่นั่งโซนด้านนอกมีพัดลมอยู่ทุกจุด แล้วแดดแรงมาก แต่ในสวนยังนั่งได้สบาย ๆ ค่ะ รสชาติเครื่องดื่ม ขนม ผ่านค่ะ มุมถ่ายรูปเพียบ ที่จอดรถได้หลายคันค่ะดูเพิ่มเติม

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿