4.1

รีวิว ผัดไทยโบราณ ป๊าไก่ หมู่บ้านปาริชาติ345 ซอย A47

20 ม.ค. 2020
รูปโปรไฟล์
19 ก.พ. 2020
อร่อยจริง

abbkung
อยากกินผัดไทย ลองสั่งร้านนี้ครั้งแรก ดีเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย กุ้งสด, เกี๊ยวซ่า

เกิดอยากกินผัดไทย เห็นร้าน "ผัดไทยโบราณ ป๊าไก่" rating ดี เลยลองสั่งมาดูหน่อย นอกจากผัดไทยแล้วทางร้านยังมีเมนูอื่นๆอย่าง หอยทอด กุ้งอบวุ้นเส้น เกี๊ยวซ่า รวมทั้งเมนูเส้นๆแบบอื่นเช่น เย็นตาโฟผัดแห้ง, ผัดงี่เง่า ฯลฯ  เราสั่งเป็นผัดไทย กับ ผัดงอแง รวมทั้งเกี๊ยวซ่า  เส้นผัดไทยร้านนี้จะค่อนข้างเส้นเล็กหน่อย ชอบตรงเส้นมันไม่เกาะกันเป็นก้อนเท่าไหร่ กินแล้วโดยรวมคือดีเลย ไม่มันมากเกินไป ส่วนผัดงอแง ...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2021
ผัดไท อร่อยดีครับ หวานไปนิด

ผัดไทอร่อยดีครับ หวานไปนิด ขนมผักกาด เฉยๆครีบ กล่องละ50 บาท ราคาสูงไปนิด ถ้าเทียบกับปริมาณดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2021
ขอบคุณครับผม
อุไร
6 มี.ค. 2023
ผัดไทยวุ้นเส้น
เมนูเด็ด: วุ้นเส้นห่อไข่

วันนี้มากินผัดไทยวุ้นเส้น รสชาดยังคงเดิม อร่อยไม่ต้องปรุง กุ้งอบวุ้นเส้น เกี๊ยวซ่าก็อร่อย มาทีไรต้องสั่งดูเพิ่มเติม

19 ก.พ. 2020
ผัดไทยร้านนี้อร่อย ไม่ต้องปรุงรสชาดจัดว่าดี ชอบมากค่ะ
Sukanya Hookkhunthod
22 ต.ค. 2021
ผัดไทยอร่อย น้ำผัดไทยเข้มข้น ไม่แห้ง ปกติกินร้านอื่น จะแห้งไม่นัวไม่อร่อย ร้านนี้แนะนำค่ะ สั่งทาน2ครั้งแล้วติดใจ
เมนูเด็ด: ผัดไทย, ผัดไทย กุ้งสด
19 ม.ค. 2022
ขอบคุณครับ K.Sukanya
7 มี.ค. 2020
ร้านอร่อยเครื่องเยอะ สูตรโบราณ
เมนูเด็ด: ผัดไทย กุ้งสด, นำ้อ้อยคั้นสด
อร่อย เครื่องเยอะ
16 เม.ย. 2020
ขอบคุณ
Thanachai Juanrung
5 มี.ค. 2020
ผ้ดไทยมือเที่ยวอร่อยๆซอยอัมพรไพรศาลแถมน้ำอ้อยฟรี1ขวด
5 มี.ค. 2020
ขอบคุณครับผม
6 ก.พ. 2020
ผ้ดไทยโบราณป้าไก่ สุดยอดอร่อยมื้อเที่ยงอิ่มเลย แถมน้ำอ้อยเย็นๆ