- รีวิว My Space In Mahasarakham

17 ก.พ. 2020
กาแฟพิเศษ สำหรับคนพิเศษทุกคน

18 ส.ค. 2020
.:: MY SPACE::. ☕️🥐 Co-Working Space ชิคๆ ดิบๆ ใกล้ ม.มหาสารคาม เห็นรีวิวว่ามีเมนูน่าสนใจหลายเมนู วันนี้ได้ลอง MySpace Coffee เป็น espresso shot ผสมนม รสชาติเข้มข้นของกาแฟมาพร้อมกับความ creamy ของนม Aftertaste ช็อคโกแลตและมาลิคเบาๆ ถือว่าชอบเลยแหละ ส่วนครัวซองค์ไม่ประทับใจเท่าไร ถ้ามีโอกาสอยากลองเมนูอื่นๆบ้าง #OngjeedsDish #มหาสารคามดูเพิ่มเติม
7 ก.ย. 2019
น่านั่ง บรรยากาศดี มีปลั๊กทุกโต๊ะ
ร้านอยู่เลยตลาดคลองถมมานิดหน่อยค่ะ ร้านมีสองชั้น ชั้นล่างก็จะใกล้ชิดกับเครื่องปั่นหน่อยๆ แอร์เย็น แต่ว่าชั้นบนแอร์จะไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ แต่ที่นี่มีปลั๊กเกือบทุกโต๊ะค่ะ คือดีมาก เผื่อบางทีแบตโนตบุคหมดกะทันหัน มีเมนูย้ำให้เลือกมากมายตั้งแต่กาแฟ ชา เมนูน้ำปั่นผลไม้ เค้ก วันนี้เราสั่งเป็น honey lemon tea กับ บานอฟฟี่ค่ะ รสชาติใช้ได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม
21 ก.ย. 2020