- รีวิว Clay Studio Coffee in the Garden

บรรยากาศดี กาแฟอร่อย
ก่อนอื่นบอกเลยว่าร้านนี้เข้าถึงยากมากกก เนื่องจากทางเข้าถึงร้านโดยรอบเป็นถนนเล็กๆ ไปมอไซค์จะง่ายกว่ารถยนต์ แต่พอไปถึงแล้วโอเคเลย ร้านบรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับการไปนั่งชิล นั่งคุยปรึกษางาน อ่านหนังสือ โดยทางร้านจัดให้มีโต๊ะอยู่ตามมุมต่างๆ ของสวนภายในร้าน นอกจากนี้ทางร้านก็มี wifi บริการให้ด้วย ส่วนกาแฟรสชาติใช้ได้อยู่ ที่กินเป็น moccha ใส่กาแฟ 1 ช็อต หวานปกติ รสชาติเหมาะกับคนที่ไม่ใช่คอกาแฟจัด เพราะกาแฟจะไม่เข้มมาก ความหวานกำลังดี สนนราคาที่แก้วละ 60-70 บาท สรุปคือเหมาะไปนั่งยาวๆ จิบกาแฟไป ทำงานไป

บรรยากาศเหมือนอยู่เขมร
เป็นร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอีกประเทศหนึ่งเลยทีเดียว โดยที่ไม่คิดว่าร้านนี้จะซ่อนตัวอยู่แถวตลาดประตูเชียงใหม่ ซึ่งสามารถมาตามพิกัดได้ หรือจะเข้าซอยข้างตลาดมาไม่ไกลนัก ร้านจะอยู่ด้านขวามือ ข้อเสียก็คือ ถนนแคบ รถสวนกันลำบาก ที่จอดรถไม่ค่อยมี หน้าร้านจอดได้ไม่กี่คัน แต่ถ้าลองได้มาจะถือว่าคุ้มมาก เพราะให้ความรู้สึกแตกต่างไปจากร้านกาแฟทั่วๆไป ตั้งแต่ประตูทางเข้า ประตูใหญ่ ที่เหมือนกับทา...อ่านต่อ
บรรยากาศเต็ม 10 กาแฟอร่อย อาหารโอเค
บรรยากาศ.....ไม่มีไรให้ติ....ต้นไม้ใหญ่ เยอะ ร่มรื่นจนมอสขึ้นอิฐตามพื้นได้ มีการเอากล้อยเก่าชักขึ้นต้นไม้ไปให้กระรอก.....สุดดดยอดดด กาแฟ คุณแฟนบอกหอม อร่อยมากกกกก อาหาร ข้าวปลา/หมูทอด กะซอสพะแนง แกงเขียวหวาน... ปลา/หมูทอดก็โอเค ไม่ขี้เหร่ แต่แกงเข้มข้น รสดีเลย บดว ... ใครจะมาเอะอะเฮฮา... อย่าเลยนะครับ เสียบรรยากาศร้านชิลๆดีๆเงียบๆร่มเย็นๆ (แฟนบอกยังกะมากินในวัด)ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศอย่างดี..อาหารอย่างอร่อย!!
ร้านนี้ไม่รีวิวไม่ได้เลย...คือร้านดีงามมาก..หาไม่ยาก..เปิดเนมาได้เลย..มีที่จอดรถนิดหน่อย..พอดีงาม.. ร้านข้างในเขียวชะอุ่มดี ทั้งๆที่เป็นเดือนเมษาที่โครตจะร้อน..ลูกค้าชาวต่างชาติเย๊อะะะะ ส่วนอาหารวันนี้ลองสั่ง clay coffee กับ tuna salad กับหนมปังปิ้ง..กาแฟ 2แก้ว อาหาร2อย่างหมดไป240บาทเอง..หนมปังปิ้งมา1แผ่นเสริฟพร้อมเนยกะแยมสตอเบอรี่ แต่ที่อร่อยคือ tuna salad คือดี..คล้ายยำปลากระป๋องกินกับผัก...อ่านต่อ
ยกอาณาจักรของเขมรมาไว้กลางเชียงใหม่
เป็นร้านกาแฟที่มีจุดขายที่แปลกและแตกต่างครับ ลักษณะจัดเป็นสวน ตกแต่ง ด้วยรูปปั้น ศิลา ที่ลักษณะคล้ายสถาปัตยกรรมของเขมร สวยแปลกตาไปอีกแบบ ภายในมีร้านขายกาแฟ และเบเกอรี่อยู่ด้วย นั่งจิบ กาแฟ ชมสวน รูปปั้นต่างๆไป ภายสวนเย็นสบายครับต้นไม้เต็มไปหมดเลยดูเพิ่มเติม
ชอบมาก น่ารักดี อาจดูอิน คนต่าวชาติมากมาย เขียวๆดี
น่ารัก ธรรมชาติ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใครชอบศิลปะ แบบน่ารัก เข้าถึงได้ ชิวๆ เวลาเช้ากับเย็นน่าจะตอบโจทย์มากมาย สวยดี อาร์ท ศิลป์ เครื่องดื่ใ อาหาร ไม่แพง ราคาโอเคเลยครับ การต้อนรับ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ การบริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่จอดรถยนต์ ⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ภาพรวม ⭐️⭐️⭐️⭐️💜ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากกก
ร้านหายากนิดนึง อยู่ในซอยค่อนข้างแคบ หาที่จอดรถค่อนข้างยาก เดินเข้าประตูร้านมาคือบรรยากาศดีมากกก เขียวชะอุ่ม บรรยากาศไม่เหมือนอยู่เมืองไทย ตอนไปอากาศร้อน แต่ในร้านมีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นช่วยให้เย็นขึ้นได้มากกก การตกแต่งร้าน 10 10 10 ! เหมาะไปถ่ายรูปสวยๆไว้โพส ในส่วนของขนมอร่อยดี แนะนำน้ำเสาวรส อร่อยมากกก เปรี้ยวกำลังดี โดยรวมแล้วประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม