3.0

รีวิว ตัว อ.

เที่ยวฟินกินเพลิน
23 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเล็กๆ ที่ของให้ทานเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมนูทะเลดอง

รีวิวที่กินสุดเพลินวันนี้ เป็นรีวิวเล็กๆ แล้วกันนะคะตอนแรกไม่ได้กะจะรีวิวแค่แวะเข้าไปกินก่อนกลับบ้านเฉยๆ คือเราไปทำธุระที่ กทม. มา ขากลับผ่านสระบุรี แล้วอยากกินบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด เลยกะว่าเจอร้านไหนก็แวะไปก่อนแล้วก็มาเจอร้านนี้ค่ะ ตัว อ.บุฟเฟ่ต์ ซีฟู๊ด ร้านเล็กๆ ของไม่ค่อยเยอะแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติและบริการที่ดีเยี่ยมค่ะ . 📌#เวลาเปิดร้าน เปิดทุกวันตั้งแต่ประมาณ 17.00น. จนถึงประมาณ 23.00น. ค่ะ สามารถพาครอบครัวมารับประทานเป็นอาหารเย็น สังสรรค์กันในระหว่างเพื่อนร่วมงานได้เหมือนกันค่ะ . 👉#ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม - ร้านนี้ตั้งอยู่ใจบายพาร์ทสระบุรี เส้นนี้ปกติรถไม่ค่อยติดเท่าไหร่ หน้าร้านก็อยู่ที่บริเวณจุดพักรถที่นี่อาจดูยากนิดนึงเพราะมองไม่ค่อยเห็นป้ายร้าน แต่ถ้ามาตาม GPS ก็หาได้ไม่ยากค่ะ - หน้าร้านมีที่จอดรถกว้างขวางเพราะอยู่บริเวณจุดพักรถ ฉะนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้นะคะ - เตรียมกระเพาะมาให้พร้อม ร้านนี้บุฟเฟ่ต์ 399 จะรวมอาหารและเครื่องดื่มแบบรีฟิวไปด้วยกันเลย รับประทานไม่จำกัดเวลา ค่อยๆ กิน ค่อยๆ คุยกันไปเพลินๆ นะคะ - อาหารหลากหลายดี มีพวกแซลม่อนดอง กุ้งดอง ปูดอง หอยดอง สเต็ก พิซซ่า ฯลฯ เหมือนของจะน้อยแต่กินเรื่อยๆ ก็อิ่มอยู่นะ - พี่เจ้าของร้านบริการดีมาก ถ้าคุณได้ไปแล้วคุณจะประทับใจเชื่อแก๊ป!! . #คะแนนร้านโดยแอดมินแก๊ป ได้ไป 3.5/5 คะแนน . 📌พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/gJEbVUL8YHhea5JL6 📌โทร : 063 887 5444

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

4 พ.ค. 2018
ราคาปานกลาง คุ้มค่ากับราคา กุ้งตัวกลางๆ

มาเริ่มงานที่สระบุรีได้วันเดียว ลูกพี่พามาเลี้ยงร้านบุฟเฟ่ทะเลเปิดใหม่ เราก็ตอบสนองสิครับ ร้านนี้ชื่อร้าน ตัว อ. เป็นร้านบุฟเฟ่ทะเลเผาแบบที่เราเห็นได้ทั้วไปตามชานเมืองกรุงเทพ แต่ราคายัง 399 บาทอยู่ ด้วยราคานี้กุ้งเลยเล็กตามราคาไปด้วย แต่ก็ชดเชยด้วยหม้อชาบู และเนื้อหมู ของเสริมมี ข้าวผัด ของหวาน ขนมปังปิ้ง ที่สำคัญที่นี่ไม่หวงน้ำ รวมอยู่ในบุฟเฟ่แล้วครับ รสน้ำจิ้มใช้ได้ครับ แต่มีเพียงสองอย่าง...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9