4.3

Kalphapon Polwacharapat
5596k45.8k
21 ก.พ. 2021
ก๋วยจั๊บญวนขั้นเทพ ชามยักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ขนมปัง, ชาเย็น

อุบลโอชา ร้านก๋วยจั๊บชื่อดัง ตรงข้ามวัดมณีวนาราม ก๋วยจั๊บอุบล ชามละ 40 สั่งพิเศษไป ราคา 40 เท่าเดิม เสริฟมาชามกะละมัง กินได้ประมาณ 2 คน ผู้หญิงกินได้ 3-4 คน เส้นก๋วยจั๊บเหนียวนุ่มอร่อย น้ำซุปหวานน้ำต้มกระดูกหมู โรยผัก หอมเจียว รสชาติเข้ากันพอดี เติมพริกนิดนึงเพิ่มความแซ่บ เครื่องเพียบ หมูยอ ไก่ ขาไก่ หมูเด้ง เลือดไก่ กินหมดชาม จุกมาก ไข่กะทะ (40) เสริฟพร้อมขนมปังปิ้งกรอบๆ ไข่กะทะใส่หมูยอ กุนเชียง รสชาติดี ชาเย็น (20) และเครื่องดื่มอื่นอีกหลายเมนู รสชาติ9.5 ราคา10 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บริการ5

ก๋วยจั๊บรวม
ไข่กระทะ
ขนมปัง
ชาเย็น
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Riang Supod
อาหารเช้าจัดเต็ม

อาหารเช้าสำหรับนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่น ถ้ามาอุบลราชธานี ต้องมาร้านนี้เพื่อที่จะมาทานอาหารเช้าแบบคนท้องถิ่น เมนูแนะนำคือ อาหารเช้า โจ๊กหมูสับ ก๋วยจั๊บญวณ ต้มเลือดหมู ไข่กระทะ ขนมปัง ชาเย็น โจ๊กข้าวไรซ์เบอรี่ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

phornphan rohitrat
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารเช้าเมืองอุบล ร้านแนะนำประจำถิ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ต้มเลือดหมู, ขนมปัง, โจ๊กหมูสับ, อาหารเช้า

อาหารเช้า ไข่กระทะหมูสับ หมูยอซอยฝอย น้ำซุปต้มเลือดหมูกลมกล่อมเยอะมาก ทางร้านมีข้าวขาว และข้าวไรซ์เบอร์รี่ให้เลือกสั่งได้ แต่โจ๊กเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่อย่างเดียวมีหมูเด้ง และหมูสับที่ให้มาเยอะมากค่ะชามใหญ่ *ใครทานน้อย แนะนำ แบ่งทาน 2 คนกำลังดีดูเพิ่มเติม

ไข่กระทะต้มเลือดหมูไม่เครื่องในโจ๊กข้าวไรซ์เบอร์รี่ขนมปังอบกรอบมาก
LookplA
28 ธ.ค. 2025
อร่อยคุ้มราคามาก

ร้านอาหารเช้า อีกร้านที่คนมานกันเยอะมากค่ะรอคิวหน่อยแต่ไม่นานค่ะ อาจแล้วแต่ช่วงเวลาด้วย 🚗 จอดรถริมถนนได้ค่ะ •ไข่กระทะ+ขนมปัง 🌕🌕🌕🌗🌑 -ขนมปังเนื้อนุ่มๆ ใส่ไส้หมูหยองมายองเนสครีมๆเข้ากันดี •ก๋วยจั๊บ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ชามใหญ่มากค๊า ทานคนเดียวจุกมากค๊า -สงสัยคือร้านได้กำไรจริงๆหรอคุ้มราคามากแม่ #NoodleSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Elizabeth Rosequartz
30 ก.ค. 2025
อุบลโอชา ห้ามพลาด !!!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, โจ๊กหมูสับ, ก๋วยจั๊บญวณ

อุบลโอชา อาหารเช้าขึ้นชื่อของ จังหวัดอุบลราชธานี แขกไป ใครมา ถ้าไม่มาทานคงพลาดแย่ ร้านนี้ของบอกว่า ต้องมีสตินะคะ เพราะ 1 Portion เค้า เราตายได้ 1 จาน คือใหญ่มาก ถ้าไม่มีสติ ไม่หมดแบบเราแน่นอน ซึ่งตอนเราไป เราไม่ทราบว่า 1 Portion จะใหญ่มากขนาดนี้ ตอนทานไม่หมดรู้สึกเสียดายมากๆๆๆๆๆ แต่อยากบอกว่าร้านนี้ทีเด็ดเลยค่ะ จากภาพ เรามาทาน 2 วันนะคะ วันแรกคือทานไม่หมด วันที่ 2 เราทานหมดค่ะ เมนูที่สั่งเมื่...อ่านต่อ

Jack Duangmanee
14k1.3k8.8k
14 มิ.ย. 2025
ที่นัดหมายยามเช้าของชาวอุบล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ก๋วยจั๊บญวณ

ร้านนี้ เป็นร้านประจำถิ่นที่ต้องมาทานกันครับ เน้นอาหารเช้า ไข่กระทะ ก๋วยจั๊บญวน อร่อยเลยครับ แต่ตับบดนี่บดได้ละเอียดเป็นสังขยาเลย ก็แปลกไปอีกแบบ อาหารจานเด็ด: ไข่กระทะ คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 9/10 <ความคุ้มค่า> 10/10 5 ดาว ครับ อร่อย ไม่แพง ครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรด...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
29 ก.ย. 2024
อาหารเช้าแบบฉบับคนท้องถิ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ก๋วยจั๊บรวม, โจ๊กหมูสับ, ก๋วยจั๊บญวณ

ร้านอาหารเช้าใจกลางเมืองอุบลแบบฉบับคนท้องถิ่น คนแน่น คึกคักมาก เหมาะกับการมาเริ่มวันการท่องเที่ยวที่นี่ เมนูทางร้านค่อนข้างหบากหลาย แนะนำ ก๋วยจั๊บรวม ไข่กระทะ ก๋วยจั๊บญวณ โจ๊กหมูสับ ข้าวไร้เบอรี่ พร้อมสั่งปาท่องโก๋ คู่กับกาแฟโบราณ ร้านไม่ติดแอร์ และตามแบบฉบับ ต่างจังหวัดคือจอดริมถนน ราคาคือย่อมเยาว์มากปริมาณเยอะดูเพิ่มเติม