- รีวิว BUSSO EATERY หทัยราษฎร์

รีวิว BUSSO EATERY หทัยราษฎร์
ของสด คุณภาพดี อาหารมาไว
ร้านอยู่เส้นหทัยราษฎร์ ตรงข้ามหมู่บ้านฮาบิเทีย ออร์บิต มีทางเข้าร้าน 2 ฝั่ง จอดรถได้ 2 ฝั่งนะคะ ตัวร้านเป็นฟิลคาเฟ่ มี 2 โซน outdoor & indoor ผ่านทุกวันค่ะ เพราะอยู่หน้าหมู่บ้าน😆 ได้ฤกษ์กินละ สั่งไปหลายอย่างมาก ตามรูปที่ลงเลยค่ะ อาหารเสริฟไว (มีเราโต๊ะเดียวด้วยมั้งตอนไปช่วง 17:00 เศษๆ ได้) จานใหญ่ทุกจานค่ะ - ห่อหมกภูเก็ต : อันนี้แนะนำ อร่อยมากกกกก แต่แอบมีก้างนะคะ - ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ : จืดสมชื่อค่ะ - สลัดผัก+หอยเชลล์ย่าง : อันนี้อร่อยค่ะ ชอบ - ปลากระพงทอดน้ำปลา : คือเค้าจัดจานมาแบบ เหมือนปลาทูแม่กลองเลย แปลกดี - ข้าวผัดมันกุ้งเสฉวน : ไม่รู้สึกถึงมันกุ้งค่ะ - พล่าแซลมอน : เจ้มจ้น ใดๆคือ ของสดทุกอย่างดีค่ะ รวม 1,5xx บาทได้ ราคาไม่แพงถ้าเทียบคุณภาพของ ลืมบอกว่า เป็นอาหารฟิลชั่นนะคะ

อร่อยกว่าที่คิดมาก อร่อยทุกจาน บรรยากาศดี
• Busso eatery • #หทัยราษฎร์ #กรุงเทพ พาหลานมาทานข้าววันเกิดที่ร้านน่านั่ง ร้านไม่ใหญ่มากแต่มีทั้งโซน indoor และ outdoor ที่ถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยทุกเมนูจนทุกคนต้องออกปาก ยิ่งพวกซอส น้ำจิ้ม เด็ดทุกถ้วย เปิด 11.00-23.00น. ทุกวัน เฟสตูชินี่พิ๊งค์ซอสกุ้งขาว เส้นดี พิ๊งซอสเข้มข้นเผ็ดนิดๆ อร่อย หมูสามชั้นทอดน้ำปลา หมูสามชั้นหั่นเส้นเล็กยาว น้ำปลาเคี่ยวหวานหอม กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสด น้ำปลาจริงๆเ...อ่านต่อ
ร้านตกแต่งดี บริเวณกว้างขวาง จอดรถสะดวกดีมาก
ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะที่ง indoor และ outdoor พื้นที่เยอะ จอดรถในลานจอดได้สะดวกดี เมนูอาหารไม่เยอะ เครื่องดท่ทมีทั้งกาแฟ ไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ราคาแรงสำหรับแถวนี้ สั่งสปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง 190 บาท เสริฟมาน่าตาดี รอไม่นานด้วย เส้นกำลังดี รสขาติรวมๆดี เบคอน และแฮม ใส่มาพอกี ไม่มาก ไม่น้อย พททนไปมาเริ่มเผ็ด แต่รวมๆดีค่ะดูเพิ่มเติม
Busso Eatery
อาหารอร่อยบรรยากาศดี ตกแต่งสวยมากครับ จะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ 👍🏻ดูเพิ่มเติม