รีวิว BUSSO EATERY หทัยราษฎร์

A.Aun
21203967
19 มิ.ย. 2023
ของสด คุณภาพดี อาหารมาไว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกภูเก็ต, สลัดผัก+หอยเชลล์ย่าง

ร้านอยู่เส้นหทัยราษฎร์ ตรงข้ามหมู่บ้านฮาบิเทีย ออร์บิต มีทางเข้าร้าน 2 ฝั่ง จอดรถได้ 2 ฝั่งนะคะ ตัวร้านเป็นฟิลคาเฟ่ มี 2 โซน outdoor & indoor ผ่านทุกวันค่ะ เพราะอยู่หน้าหมู่บ้าน😆 ได้ฤกษ์กินละ สั่งไปหลายอย่างมาก ตามรูปที่ลงเลยค่ะ อาหารเสริฟไว (มีเราโต๊ะเดียวด้วยมั้งตอนไปช่วง 17:00 เศษๆ ได้) จานใหญ่ทุกจานค่ะ - ห่อหมกภูเก็ต : อันนี้แนะนำ อร่อยมากกกกก แต่แอบมีก้างนะคะ - ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ : จืดสมชื่อค่ะ - สลัดผัก+หอยเชลล์ย่าง : อันนี้อร่อยค่ะ ชอบ - ปลากระพงทอดน้ำปลา : คือเค้าจัดจานมาแบบ เหมือนปลาทูแม่กลองเลย แปลกดี - ข้าวผัดมันกุ้งเสฉวน : ไม่รู้สึกถึงมันกุ้งค่ะ - พล่าแซลมอน : เจ้มจ้น ใดๆคือ ของสดทุกอย่างดีค่ะ รวม 1,5xx บาทได้ ราคาไม่แพงถ้าเทียบคุณภาพของ ลืมบอกว่า เป็นอาหารฟิลชั่นนะคะ

ห่อหมกภูเก็ต
ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้
สลัดผัก+หอยเชลล์ย่าง
ปลากระพงทอดน้ำปลา
ข้าวผัดมันกุ้งเสฉวน
พล่าแซลมอน

TastewithP
30 มิ.ย. 2023
อร่อยกว่าที่คิดมาก อร่อยทุกจาน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, หมูสามขั้นผัดพริกข่า ขาหมูเยอรมัน, สเต็กปลาแซลม่อน

• Busso eatery • #หทัยราษฎร์ #กรุงเทพ พาหลานมาทานข้าววันเกิดที่ร้านน่านั่ง ร้านไม่ใหญ่มากแต่มีทั้งโซน indoor และ outdoor ที่ถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยทุกเมนูจนทุกคนต้องออกปาก ยิ่งพวกซอส น้ำจิ้ม เด็ดทุกถ้วย เปิด 11.00-23.00น. ทุกวัน เฟสตูชินี่พิ๊งค์ซอสกุ้งขาว เส้นดี พิ๊งซอสเข้มข้นเผ็ดนิดๆ อร่อย หมูสามชั้นทอดน้ำปลา หมูสามชั้นหั่นเส้นเล็กยาว น้ำปลาเคี่ยวหวานหอม กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสด น้ำปลาจริงๆเ...อ่านต่อ

kae~karuna
30 เม.ย. 2022
ร้านตกแต่งดี บริเวณกว้างขวาง จอดรถสะดวกดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง

ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะที่ง indoor และ outdoor พื้นที่เยอะ จอดรถในลานจอดได้สะดวกดี เมนูอาหารไม่เยอะ เครื่องดท่ทมีทั้งกาแฟ ไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ราคาแรงสำหรับแถวนี้ สั่งสปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง 190 บาท เสริฟมาน่าตาดี รอไม่นานด้วย เส้นกำลังดี รสขาติรวมๆดี เบคอน และแฮม ใส่มาพอกี ไม่มาก ไม่น้อย พททนไปมาเริ่มเผ็ด แต่รวมๆดีค่ะดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2022
Busso Eatery
เมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลม่อน

อาหารอร่อยบรรยากาศดี ตกแต่งสวยมากครับ จะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ 👍🏻ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศดีจริงๆครับ มานั่งกินเบียร์สดเย็นๆฟินมากอาหารอร่อย จัดจานสวยงามครับ
บุษ