3.6

Count von falkenstein
19363870
18 ก.ย. 2024
ร้านอิซากายะเมนูหลากหลายดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อไข่ดอง

ร้านนี้แม้จะชื่อสุโก้ยยซูชิแต่เป็นร้านอิซากายะ มีเมนูอาหารหลากหลาย และราคาย่อมเยา แต่เพราะว่ามีเมนูหลากหลายเวลาสั่งสินค้าจึงมาช้า อันนี้ต้องเข้าใจเขาเพราะการเตรียมการจะยากนิดหน่อย ส่วนข้าวหน้าเนื้อไข่ดองนั้นผมถือว่าราคาสูงกว่าข้าวหน้าเนื้อมาตรฐานแถวนี้นิดหน่อย แต่รสชาติเอาเรื่องเลย เนื้อสมราคา ปริมาณข้าวเยอะ แต่รสชาติออกหวาน และผมว่าเนื้อเขาย่างกรอบไปนิด อารมณ์คล้ายเบคอนวัวทสำหรับคนชอบข้างหน้าเนื้อ(กิวด้ง) อาจจะไม่โดนใจแต่ก็ไม่แน่นะ อืมเอาไปสามดาวก่อนนะ #WongnaiJapaneseSpecialist #GyudonSpecialist

ข้าวหน้าเนื้อไข่ดอง

taluidax
5.5k2k23.1k
6 พ.ค. 2022
ซูชิ ราคาเอื้อมถึง

สุโก้ย ซูชิ ซูชิย่านแบริ่ง ค่ะ ลูกค้าสั่งเดลิเวรี่เยอะอยู่นะคะ แคลิฟอร์เนียโรล 5 ชิ้น 95 บ ให้คุณป๋า ค่ะ ไปที่ไหน ก็สั่งแต่อันนี้ จุกๆ แซลมอนซาซิมิ 10 ชิ้น 250 บ โฮตาเตะแซลมอนโรล 180 บ เต้าหู้เย็น อร่อยค่ะ 55 บ ราคาดีค่ะ แซลมอนแซ่บ ดีค่ะ 99 บ. ท้องแซลมอนย่างเกลือ 99 บ อันนี้ทานไม่ไหวค่ะ มันมากกกกก เอากลับบ้าน น้องร้อยโล ยัง ยัดไม่ไหวเลย โดยรวมแล้วราคาดี รสชาติ ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Chat
28 ม.ค. 2021
ร้านสวย บรรยากาศญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนแซ่บ, ข้าวหน้าไก่กรอบ, ซูชิ

- ตัวร้านมองเห็นได้จากถนนใหญ่ เลี้ยวเข้าซอยนิดเดียว จอกรถได้หน้าร้าน มีที่จอแรถให้ชัดเจน - บรรยากาศร้านญี่ปุ่นมากเลย ทั้งข้างนอกและข้างในร้าน มุมถ่ายรูปเพียบๆ - เมนูอาหารพอสมควร เน้นซูชิ แต่อย่างอื่นก็มี ทั้งราเมง ข้าวหน้าต่างๆ เครื่องดื่ม ขนนหวานนิดหน่อย - รสชาติเยี่ยม ปริมาณพอสมควรกับราคา น้ำยำแซลมอนแซ่บอร่อย - ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Moo Mee Me Pung
16 ธ.ค. 2020
ร้านซูชิ & บาร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรลเคลิเฟอร์เนียร์

เห็นในเฟสบ่อย ร้านใกล้บ้าน เป็นร้านซูชิ + บาร์ น่าสนใจ เลยลองซักหน่อย ก่ะได้อยู่นะ เมนูเยอะเลือกไม่ถูกเลย ก่ะลองสั่งที่คุณเคยก่อน ก็ได้อยู่ สมราคา รสชาติอาหารใช้ได้เลย ทีจอดรถเยอะเดินทางสะดวก คราวหน้าาจะมาลอง หัวปลาต้มซีอิ้วดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2020
ร้านซูชิ & บาร์
Paemanutd Ponchoke
9 ส.ค. 2020
ร้านเล็กๆ บรรยากาศใช้ได้ได้ เนื้อปลาโอเค เบียร์อร่อยครับ
ซูชิมิท้องปลาไข่หวานย่าง นุ่ม หวานดีครับแซลม่อน ราดด้วยน้ำจิ้มแซ่บของทางร้าน
Yingnam
21 มี.ค. 2022
แนะนำ ร้านซูชิราคาไม่แรงงงงงง แถมเข้าร่วมคนละครึ่งด้วย
เมนูเด็ด: แซลมอนแซ่บ, ซูชิกุ้งชีส, เนื้อวากิวย่างใบโฮบะ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13