- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำจิ้มนครสวรรค์ สันโค้งหลวง

มาลองครั้งแรก 30 พ.ค.65 อร่อยครับ มาลองกันได้เลยครับ
มาครั้งแรก สั่งไปหลายอย่างอยู่ อร่อยทุกอย่าง แต่น้ำจิ้มรสชาติไม่เข้มข้นสักเท่าไหร่ ต้องปรุงเพิ่มหน่อยนึง แนะนำให้มาช่วงก่อนหรือหลังเที่ยงไปเลยนะครับ เพราะคนเยอะจะได้ช้านิดนึงครับ รสชาติ 9/10 ความสะอาด 7/10 บริการ 7/10 ความคุ้มค่า 7/10 สถานที่ 7/10

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อในเชียงราย
ชื่อร้าน : ก๋วนเตี๋ยวน้ำจิ้ม นครสวรรค์ เมนูที่ได้มาลอง : 1.ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น 50 บาท 2.เส้นเล็กเนื้อตุ๋น 60 บาท 3.ชุปกระดูกหมู 60 บาท ความเห็น : พอดีหาร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อในเมืองเชียงราย เจอร้านนี้ตั้งอยู่ แถวถนนสันโค้งหลวง ซอย 6 ร้านมีข้าวหน้าเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ลวกจิ้ม ร้านนี้ต้องกินกับน้ำจิ้มอรายใช้ได้เลย เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 8.00-16.00 เบอร์โทรติดต่อร้าน: 086-195-4002ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนุ่มๆ
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไปกินบ่อยมาก บรรยากาศร้านเป็นมุงหลังคา เปิดโล่งแต่ไม่ร้อนมาก เมนูก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี ปริมาณเยอะ เนื้อหมูตุ๋นของร้านนุ่มและอร่อยมาก อีกเมนูที่อยากแนะนำคือมาม่าหมูตุ๋น รสชาติถึงเครื่องดีดูเพิ่มเติม
ทุกเมนูมีน้ำจิ้มแซ๊บสะท้านปาก
พิกัดอยู่ตรงไหน ไม่สามารถบอกได้ 555 แต่มาเจอร้านคนเยอะ แน่นร้านเลยแวะทาน ร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดา โล่งโปร่งสบาย คนเยอะ โต๊ะเยอะ ได้เยอะ ขึ้นชื่อในละแวกนี้เลยก็ว่าได้ ทุกเมนูเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม ... รสชาติน้ำจิ้ม เผ็ด มีแต่พริกกับพริก และพริก แซ๊บสะท้านปาก ทุกเมนูรสชาติใช้ได้เลย ให้ 3 ดาวค๊าดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวน้ำจิ้ม
ร้านก๋วนเตี๋ยว น้ำจิ้ม บริการก๋วยเตี๋ยวทั้งน้ำตกและน้ำใส รสชาติเข้มข้น ราคาและปริมาณแอดมินว่าคุ้มค่าเหมาะสม ชามที่ใส่จะก้นลึกได้เยอะพอควร หมูตุ๋นอร่อยมาก ตบท้ายด้วยของหวานหอมแคนตาลูปมาก เส้นทาง : เข้าทางสันโค้งหลวง ซ.6 ประมาน 500 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านปิดทุกวันที่ 1 และ 16ดูเพิ่มเติม