- รีวิว THE ROOF SAMUI

รีวิว THE ROOF SAMUI
ร้านที่เค้าบอกว่าเป้นเหมือนหลังคาของเกาะสมุย
ร้านอาหารที่อยู่จุดที่สูงที่สุดบนเกาะสมุย จนเค้าบอกว่า นี่คือหลังคาของสมุย55555 วันนี้ผมมาช่วงบ่าย อยากจะจิบกาแฟ แลวิวสวยๆ ก็เลยสั่งแค่กาแฟเอสเพรสโซ่เย็น กับฮันนี่โทสต์มากิน และหินกับบรรยากาศหลักล้านครับ

ร้านอาหารที่มีวิวรอบเกาะสมุยแบบพาโนรามาสวยๆ นั่งชิลล์กันยาวๆ
The Roof Samui - เป็นร้านอาหารบนเนินที่ได้ชื่อว่ามีทิวทัศน์สวยเด็ดที่สุดร้านหนึ่งในสมุยเลยล่ะค่ะ คือเห็นตั้งแต่ตัวเมืองไปจนถึงชายหาด ทะเล และเกาะแก่งต่างๆแบบสุดลูกหูลูกตากันเลย นอกจากวิวจะสวยแล้วที่นี่ยังมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้สั่งหลากหลายครบครัน สามารถมาจัดมื้อใหญ่มื้อหลัก นั่งชมวิวต่อไปได้ยาวๆเลยด้วย ภายในร้านจัดพื้นที่ทั้งกลางแจ้งและในร่ม มีทั้งโต๊ะเก้าอี้ปกติ และ bean bags เลือกมุมโปรด...อ่านต่อ
ร้าน cafe บรรยากาศวิว เกาะที่ดีมากๆ ที่ สมุย
ร้าน cafe ที่ วิวสวยที่สุดแห่งหนึ่ง ณ สมุย สามารถเดินทางมาที่ร้านด้วย รถของทางร้าน ทางมาค่อนข้างชัน หากวิวฟ้าโปร่ง จะสามารถมองวิวไปได้ไกลมาก - เครื่องดื่ม รสชาติ พอใช้ - เมนู อาหาร ค่อนข้างมาก ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม
ร้านบนเขาที่เกาะสมุย 🏝 วิว 180 องศา ทางขึ้นเสียวดี 5555 แต่คุ้มค่าอยู่
🍉🥥 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐨𝐨𝐟 • #เกาะสมุย 🍸🧊 ร้านอาหารบนเขาสูงที่เห็นวิวเกาะสมุย 180 องศา มองเห็นทะเลไกลสุดลูกหูลูกตาเลย วิวอลังการมาก และมีต้นไม่ร่มรื่นไม่รู้สึกร้อนเลย มีเปลยื่นออกไปให้นั่งชิลล์และถ่ายรูปเล่นได้ด้วยจ้า ___________________ 🌜🌛 แตงโมปั่น สดชื่นมากก หวานกำลังดี เข้ากับบรรยากาศทะเลมากก แฮปปี้ แก้วค่อนข้างใหญ่เลย 🍋 น้ำมะนาวปั่น ค่อนข้างหวานไปนิดสำหรับเรานะ 🍑 น้ำปั่นทุกแก้ว ราคา 120...อ่านต่อ
เที่ยวสมุย อย่าลืมแวะ The Roof Samui คาเฟ่ที่ตั้งบนจุดชมวิวที่สวยที่สุดในสมุย ทานอาหารหลักพัน แต่ชมวิวหลักล้าน
แอดเพิ่งจะกลับจากไปเที่ยวเกาะสมุยมา หลังจากที่ไม่ได้ไปที่นั่นเกือบ 10 ปี เดี๋ยวนี้สมุยเจริญขึ้นมาก มีร้านอาหารใหม่ๆ โรงแรมที่พักดังๆก็มาสร้างกันที่นี่ ลองเสิร์ชหาร้านอาหารอร่อยใน google มีน่าสนใจอยู่ในลิสต์หลายร้าน แต่มาสะดุดตาเข้ากับร้านนี้ที่ชื่อ “The Roof Samui” เป็นร้านอาหารคาเฟ่เปิดมาได้ไม่นาน โลเกชันของร้านตั้งอยู่บนยอดเขาที่เป็นจุดชมวิว เราสามารถมองเห็นบริเวณหาดเฉวงในแบบ 180 องศาได้อย่าง...อ่านต่อ
ดีมากถึงมากที่สุด ให้ทางร้านช่วยซื้อเค้กมา surprise วันเกิดเพื่อนก็เตรียมีมาให้น่ารักมากกกกก
เราจองโต๊ะไว้และแจ้งทางร้านว่าจะsurprsie HBD ร้านก็ไแหาซื้อเค้กมาให้ แถมถ่ายรูป ตบ เค้กมาให้เลือก น่ารักมากกก เจรียมของให้หมดเลย แถม ปิด ไฟ เตรียมของเทียนมา ให้เป่า วันที่ไป พนง ดูแลดีมากๆๆๆ แนะนำนะคะ น่ารักร้านดี อาหารอร่อย พนง น่ารัก เราไม่รู้เลยขับรถไปเองแนะนำใช้รถ ร้านอาหารเถอะค่ะ ทางชันอันตรายดูเพิ่มเติม