รีวิว Sabai Sabai Villa at World Club Land สบาย สบาย วิลล่า @ หมู่บ้านเวิร์ลคัพ แลนด์

Littaaa
2k2.3k17.1k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
สบายๆ สุดๆ ไปเลย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2026
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เรามาพักกับเพื่อน 5 คน มานอน villa AirBnB เจอที่พักที่นี่ตั้งอยู่ใกล้ club house ของโครงการ World ซึ่งตัวโครงการอยู่ใกล้สนามบินและสถานที่ท่องเที่ยวเจ๋งๆของเชียงใหม่เยอะเลยค่ะ บ้านพักมีสระว่ายน้ำ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (อาบน้ำได้ 3 ห้อง) มีบ่อปลาคราฟ มีสวน ไฟกลางคืน สวยมาก เหมือนบ้านใน Pinterest ที่บ้านมีอุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า จานชามแก้วน้ำ ครบ ถือกระเป๋าเสื้อผ้ามาใบเดียวคืออยู่ได้เลยค่ะ บ้านอยู่ได้มากสุด 10 คน ค่ะ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น โซนครัว ใหญ่ พื้นที่เยอะ อยู่กันได้สบายเลยค่ะ ของเรา 2 คืนราคาหมื่นเดียว ถ้ามาครบจำนวนคนคือหารกันถูกมากๆ ที่สำคัญ โฮส น่ารักมากๆ คุยง่าย เข้าใจลูกค้า เอาใจใส่ดีค่ะ โดยรวมแนะนำนะคะถ้าใครอยากมาพัก มาปาร์ตี้กับเพื่อนๆแบบเรา 🙏🏻 #Wongnai2026