- รีวิว Yindeecup cafe

รีวิว Yindeecup cafe
ผ่านเข้ามาวันไหนฉันยังยินดี นั่งสบายมีเกมส์ให้เล่น @Yindee Cup! Cafe & Co-Working Space ราชบุรี
คาเฟ่สำหรับนั่งทำงานหรือเล่นเกมส์กับเพื่อนๆ ที่นี่มีมุมน่านั่งทำงาน รวมถึงบอร์ดเกมส์หลายอย่าง มุมถ่ายรูปเยอะ สวยน่ารักแนวๆ นี้ • อยู่ในตัวเมืองราชบุรี ใกล้จุดท่องเที่ยวหลายแหล่ง • ราคาถูกมีกาแฟครัวซองท์น้ำแข็งใส คอยให้บริการ •☕️ Iced Latte. (Price 65 Baht.) รสชาติดีอร่อยใช้ได้ราคาไม่แพง • 🧋 Iced Fresh Milk Brown Sugar. (Price 60 Baht.) หวานไปหน่อย บุกหนึบอร่อยดี • 🥐 Thai Tea Croissant. (Price 70 Baht.) แป้งยังไม่ดีนักดูออกเหนียวๆ ไส้ชาไทยยังไม่ยอมเท่าไหร่ แต่ก็ถูกดี • 🍨 Thai Tea Granita. (Price 79 Baht.) จืดมากซอสน้ำชาไทยอ่อนไปหน่อยได้กลิ่นแบบจางๆ ปริมาณเยอะดีชอบตรงนี้ • มุมมอง Metto // นั่งสบายร้านน่ารักเน้นกลุ่มวัยรุ่นไปหน่อย ดูจากขนมและราคาแล้วเหมาะดี ใครมองหาคาเฟ่มีบอร์ดเกมส์เล่นเพลินๆ ก็แวะมาได้ครับ

คาเฟ่โทนขาว ร้านน่ารัก กาแฟกาแฟใช้ได้
Yindee Cup ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ในโครงการ Yindee Hub เมืองราชบุรี ร้านโทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ในร้านเก๋กรุบ มีเครื่องดื่มและครัวซองเป็นหลัก มุมถ่ายรูปเยอะมาก มีโซนนอกร้านจัดเป็นสวนแคคตัสด้วย ชอบๆ ลอง กาแฟน้ำส้ม ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก
ร้านน่ารักขนมอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะมากกกกกกกกกกก ถึงจะเป็นร้านเล็กๆแต่ก็ได้เก็บหลายมุมเลยดูเพิ่มเติม