3.5

รีวิว ร้านกุ๊กเสริฐ อาหารตามสั่ง

10 ม.ค. 2021
เครื่องแกงหมูกรอบอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงทะเล/หมูกรอบไข่ดาว

เครื่องแกงหมูกรอบร้านนี้จะออกน้ำๆครีมๆ เหมือนใส่นมหรือกะทิลงไป จัดๆ อร่อยๆ หมูกรอบออกกรอบและเหนียวคือตอนกัดครั้งแรกกรอบ แต่พอเคี้ยวไปก็เหนียวๆหนุบๆ อร่อยดีเหมือนกัน หมูกรอบเป็นเนื้อมันหมดเลย คะน้าหมูกรอบรสชาติกลางๆถึงดี เชฟเก่ง ทำเร็ว ร้านนี้ปิดดึกเป็นไม่กี่ร้านในย่านนี้ ร้านค่อนข้างอับ ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน แต่ชอบสั่งแบบกร่องมากกว่า

mayybz
28 ก.พ. 2021
เครื่องแกงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหมูทอด ดีอ่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงหมูกรอบ+หมูทอด+ไข่ดาวไม่สุกราดข้าว

ร้านอาหารตามสั่งแถวม.อ. (ถ.ทุ่งรี) ชอบทานเครื่องแกงร้านนี้ รสจัดจ้านดี แอบเค็ม แต่อร่อย ล่าสุดลองหมูทอดคือดี หมูทอดคือหมูทอดจริงๆ ทอดร้อนๆ หมูเด้งๆ แป้งบางๆ กรอบๆ สั่งคอมโบจานนี้โคตรอิ่ม เครื่องแกงหมูกรอบ+หมูทอด+ไข่ดาวไม่สุกราดข้าว 70- ร้านสะอาดสะอ้าน เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 13-24 น.ดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2020
เครื่องแกงครีมมี่ เค็ม แต่นัว หมูกรอบกรอบดี
Nitjaporn
8 ต.ค. 2016
เครื่องแกงผักบุ้งหมูกรอบคือเมนูที่สั่งบ่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงผักบุ้งหมูกรอบ

ร้านกุ๊กเสริฐ เป็นร้านอาหารตามสั่ง อยู่ตรงข้ามกับร้านปั๊มนมถนนทุ่งรีค่ะ จะนั่งทานที่ร้านหรือกลับบ้านแล้วแต่สะดวกเลย ปกติเราชอบสั่งกลับไปทานที่บ้าน เพราะในร้านรู้สึกอับไม่มีหน้าต่างระบาย เมนูที่สั่งเกือบทุกครั้งคือ เครื่องแกงผักบุ้งหมูกรอบไข่ดาว กล่องละ 50 บาท รสชาติดีค่ะ อิ่มด้วย พ่อครัวเก่ง เราชอบยืนดูพ่อครัวที่นี่ทำอาหารนะ เพลินดีค่ะดูเพิ่มเติม

Sandee
7 ก.ค. 2018
ผัดเครื่องแกงร้านนี้อร่อย

Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
Sushi Champion จะนะ
Sushi Championจะนะ
ชาบูหมาล่าฮาลาล ตักเอง ราคาเริ่มต้น ขีดละ 25 บาท น้ำซุปน้ำจิ้มรสเด็ด!