- รีวิว Ongtong Noodle นิมมานเหมินทร์

สบายๆ ติดแอร์มื้อกลางวันกับก๋วยเตี๋ยวเรือ และ ข้าวซอย
ร้านอาหารมื้อกลางวันจานเดียว เหมาะกับคนทุกกลุ่มมีความหลากหลายของเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวหมู ข้าวซอยน้ำ ข้าวซอยแห้ง ของทานเล่น และยำอองตอง เปิดเมนูมาน่าจะมีอะไีรน่าสนใจ ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวเรือ รสดีไม่ต้องปรุง มีกากหมูแบบธรรมดาและแบบเผ็ด เครื่องดื่มเย็นก็มีหลากหลายดี ที่จอดรถในตัวร้าน 4-5 คัน ร้านติดแอร์เหมาะกับช่วงกลางวันอากาศร้อน พนักงานบริการดี อาหารรวดเร็ว

รีวิวที่พูดถึง
ร้านเกี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น มีแบบเป็นถ้วยและหม้อไฟ ทางร้านยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกเยอะ เมนูข้าวจานเดียว หรือข้าวซอยถือว่ารสชาติดี ราคาเหมาะสม ร้านมีนั่งเยอะ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #NorthernSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ทานข้าวซอยผัดแห้งจากที่นี่ครั้งแรก!
ทานข้าวซอยผัดแห้งจากที่นี่ครั้งแรกเลยค่ะ หลายปีก่อน ซึ่งช่วงเวลานั้นถือว่าแปลกใหม่ รสชาติดี ล่าสุดผ่านมาละแวกนี้ เลยแวะไปกินอีก ส่วนตัวได้กินข้าวซอยผัดแห้งจากที่อื่นหลายที่แล้ว มาคราวนี้เลยรู้สึกว่ารสชาติที่นี่ธรรมดา ไม่แปลกใหม่ ละค่ะ ลองเมนูอื่นพอทานได้ จุดเด่นยังคงเป็นราคาและมีที่จอดรถค่ะดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่ของร้านอองตองค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ มีให้เลือกแบบ เซตหมู และเนื้อ หรือจะสั่งแบบ A La carte เป็นจานๆก็ได้ ในเซตหมูประกอบด้วย หมูนุ่มสันคอสไลด์ลูกชิ้นหมู หมูตุ๋น ชุดผัก เส้น และน้ำซุปหม้อไฟ ในเซตเนื้อประกอบด้วย เนื้อสด เนื้อน่องลาย ลูกชิ้นเนื้อ เนื้อตุ๋น ชุดผัก เส้น และน้ำซุปหม้อไฟ น้ำซุปข้นคลั่ก รสออกออกเผ็ดนำ เนื้อน่องลายกรอบอร่อย เนื้อหมักนุ่มไม่เหนียว อร่อยดูเพิ่มเติม
นานๆมาทีรสชาติยังเหมือนเดิม
ร้านนี้ไม่ได้มานานแล้วเหมือนกัน ครั้งนี้แวะมาซักหน่อยหลังจากจะไปกินอีกหนึ่งร้านแล้วแฟนบอกกินยังไม่ได้ เลยขับรถมา ครั้งนี้ลองสั่งข้าวต้มแห้งสำหรับผมว่าก็พอพอได้แต่เครื่องน้อยไปหน่อย ส่วนตำอองตองรสชาติพอได้ ส่วนก๋วยเตี๋ยวไม่ได้ถ่ายไว้เพราะฟาดตั้งแต่เอามาวาง555ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ...แบบพรีเมี่ยม
ก๋วยเตี๋ยวเรืออองตอง ร้านดังย่านนิมมาน มีทั้งก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ ข้าวซอย ข้าวต้มแห้ง ฯลฯ อาหารว่าง และสารพัดเครื่องดื่ม วันนี้สั่งออเดิฟ ยำอองตอง (69 บาท) คือยำเกี๊ยวกรอบนั่นเอง ใส่หมูสับ กุ้งสุก และคะน้ากรอบๆ ในน้ำยำรสจัดจ้าน ต่อด้วยจานหลัก ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อพรีเมี่ยม (100 บาท) รสชาติน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวแบบกลางๆ ไม่จัดไปทางไหนจนเกินไป...ชอบนะ เนื้อพรีเมี่ยมก็มาจัดเต็มหนานุ่มดีดูเพิ่มเติม