4.2
11 Ratings (5 Reviews)
Cafe฿฿
Closedopens on Friday at 10:00

Reviews of wonderfood.th สวนหลวงสแควร์

18 Feb 2023
views 234
Delivery / Pick & Go
อโวคาโด้ปั่นครีมมี่มาก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Creamy Avocado

📍 ทางร้านมาเปิดบูธที่สยามพารากอน 6-19 Feb แต่คาดว่ามาบ่อยอยู่ติดตามได้ที่page Facebook ของทางร้านได้เลย FB : wonderfood 🥑 ร้านจำหน่ายเมนูเครื่องดื่มBaseเป็นอโวคาโด้ หลากหลาย ลองทานเป็นเมนู Creamy Avocado 🥤 Creamy Avocado 120 บาท อโวคาโด้ปั่นเนื้อเนียนรสชาติครีมมี่สมชื่อ รสชาติหอมมัน ไม่หวานจนเกินไป 💁🏼‍♀️ พนักงานไม่ได้แนะนำเมนูอะไรเลย เครื่องดื่มเสร็จแล้วก็คือไม่บอก ต้องไปถามเอาเอง แถมน้องบูธข้างๆมาช่วยคิดเงินไปอีก บูธข้างๆบริการดีกว่าพูดเลย

Reviews by Customers
Sort
Hot
22 Jan 2023
views 226
Avocado no.1 ในสวนหลวงสแควร์

- เนื่องจากมีช่วงหนึ่งที่เราชื่นชอบอาโวคาโดปั่นมาก ไถมือถือและพบว่าร้านนี้รีวิวดี ก็เลยพยายามมา ส่วนตัวคิดว่ามายากเลย ต้องขับรถอ่ะ ร้านตั้งอยู่สวนหลวงแสควร์ ซอย 5 จอดรถ แล้วเดือนเข้าไปด้านใน ร้านอยู่ใกล้ๆ ravipa - พอมาถึงร้านก็รู้สึกปลื้มปริ่มมากๆค่ะ เพราะว่าร้านสวยน่ารักถ่ายรูปมุมไหนก็ปุ๊กปิ๊กไปหมด - เมนูที่เลือกสั่งทุกรอบที่มาเลย avocado ปั่น choco and chip price 140 บาท ราคาแอบแรง แต่ด้วยควา...read more

13 Jul 2021
views 955
ร้านอโวคาโด้สมูทธีน้องใหม่ในสวนหลวงสแควร์

Wonderfood ร้านอโวคาโด้เปิดใหม่ในโครงการสวนหลวงสแควร์ ขายอโวคาโดแบบสมูทธีหลายรสชาติ รวมทั้งนมอัลมอนด์ อโวคาโด้ wrap และสมูทธีที่ไม่ผสมอโวคาโด้อีกเล็กน้อยค่ะ สมูทธีของที่นี่มีทั้งแบบให้ที่ร้านปั่นให้เลย และแบบไปปั่นเองที่บ้าน โดยร้านจะมีผลไม้ของแต่ละสูตรใส่ถ้วยแช่ฟรีสไว้ให้ เวลาไปปั่นที่บ้านก็แค่เติมน้ำหรือนมเพิ่มตามชอบค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Creamy Avocado 120 บาท ใช้อโวคาโด้ทั้งลูกปั่นกับนมจนล...read more

20 May 2021
views 1,211
ยืนหนึ่งเรื่องอะโวคาโด้

ร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่นำเอาอะโวคาโด้ซึ่งเป็นซุปเปอร์ฟู้ดมาเป็นจุดเด่นของร้าน ร้านเล็ก ๆ ที่เหมาะสำหรับเทคอะเวย์ อยู่ใกล้สวนหลวงสแควร์ เมนูแนะนำ Creamy Avocado อะโวคาโด้ปั่นกับนมสด ครีมชีส โรยผงโกโก้ ให้ความครีมมันของอะโวคาโด้See more

5 May 2021
views 1,295
อโวคาโด้ปั่น+ครีมชีส โรยผงโกโก้ คือเดอะเบสของเรา😍💚

ร้านอโวคาโด้ปั่นร้านโปรด ที่ปกติต้องรอออกบูทตามงานถึงจะได้ทาน เย้!มีหน้าร้านแล้ว~ ร้านสีเขียวตะมุตะมิน่ารักมาก😍 🥑เมนูแรกเป็น 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺𝘆 𝗔𝘃𝗼𝗰𝗮𝗱𝗼 (120 บาท) อโวคาโดนมสดปั่น+ครีมชีส+ผงโกโก้ เนื้อเนียนๆ หอมมัน หวานน้อย อร่อยดีต่อใจ ชอบแก้วนี้มากๆ 🥑อีกแก้วเป็น 𝗔𝘃𝗼𝗰𝗮𝗱𝗼 𝗢𝗥𝗘𝗢 & 𝗖𝗵𝗶𝗽𝘀 (140 บาท) อโวคาโดนมสดปั่น+ชอคชิพ+ผงโอรีโอ้ จะหวานกว่าตัวแรกหน่อย ดูดไปเคี้ยวไป เพลินมากSee more

This review has been filtered by our system.

Jade's
Jade's
3.5
2 Reviews
฿฿
Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @Samyan branch
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ
4.1
9 Reviews