- รีวิว PACAMARA The Mall Lifestore Bangkapi

อเมริกาโน่ส้ม
วันนี้ลองอเมริกาโน่ส้ม จริง ๆ เค้ามีชื่อเฉพาะแหล่ะ แต่เราจำไม่ได้เรียกยาก เอาแบบง่าย ๆ เนี่ยแหล่ะ มาสาขานี้อีกรอบให้โอกาส หลังจากรอบแรกไม่ค่อยว้าว เพราะเคยดื่มสาขาอื่นเข้มข้นกว่า รอบนี้กาแฟเข้มข้นดี หอมกลิ่นน้ำส้ม ดื่มแล้วาดชิ่นดีค่ะ

ชาไทยน้ำผึ้งร้านนี้อร่อยดี 🤎🍯
คาเฟ่สายกาแฟ แต่เราลองมาชาไทยน้ำผึ้ง Deluxe Thai Tea with Honey 🤎🍯 เป็นชาไทยเข้มๆทอปด้วยน้ำผึ้ง หอมอร่อยเข้มๆดีงามไม่แพ้กาแฟ เครื่องดื่มน่าลองหลายเมนูเลย จริงๆซิกเนเจอร์ร้านเป็น อเมริกาโน่สกรูไดรเวอร์ แต่เรามาถึงบ่ายๆไม่ค่อยอยากกาแฟเท่าไร ไว้มาลองใหม่คราวหน้า 🥐 Smoked Ham & Cheddar Cheese Croissant ครัวซองต์แฮมชีสนั่งกินที่ร้าน อุ่นร้อนมาให้ หอมเนย อร่อยดีเลย ส่วนเค้กเราสั่งเป็น Opera Cho...อ่านต่อ
หาที่ชาร์จแบตก่อน
มาเดินเล่นที่เกอะมอลล์บางกะปิ เราก็เผลอไปนิดหยิบ powerbank มาผิดอัน ดันเอาอันที่ชาร์จไอโฟนเสียมาเลยงานเข้าเลย เดินๆไปแบตจะหมด สายชาร์จมีแต่หัวชาร์จไม่มีต้องเข้าไปซื้อมาอีก แล้วก็ต้อวหาร้านนั่งชาร์จอีกลำบากลำบน เบือหมาร้านนี้เพราะเห็นมีปลั๊กอยู่รีบสั่งรีบไปนั่งจอดกับปลั๊กชาร์จเลย สั่งกาแฟจำไม่ได้ น่าจะลาเต้เย็นแหละ ราคาน่าจะหลัก 100 มั้ง กาแฟก็โอเคดีนะ ไม่หวานมากดี รสชาติกาแฟพอประมาณ เราไม่ซี...อ่านต่อ
กาแฟเข้มข้นงานดึ
ร้านกาแฟงานดีมีหลายสาขา มาลองสาขานี้ร้านใหญ่วิวดี นั่งสบายอยู่ในห้างที่จอดรถสะดวกค่ะ เมนูแนะนำของที่นี่เป็นกาแฟเข้มข้นหอม แต่วันนี้ลองเมนูอื่นด้วย อิอิ •Iced classic Belgian chocolate (110฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ช็อกโกแลตเข้มข้น หอมหวานไม่มากกำลังดีเลยชงมากลมกล่อมใช้ได้เลยค่ะ •Uji matcha latte (110฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -มัทฉะเข้มข้นในระดับดีดูเพิ่มเติม