3.9
49 เรตติ้ง (46 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว COTE x PARADAi มะม่วงสองต้น

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,361
Quality Review
(สงกรานต์ 65#3) ร้านคาเฟ่ช็อคโกแลตชื่อดังในเมืองนครที่สายช็อกโกแลตไม่ควรพลาด ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น, Hot Chocolate mush mellow, bonbon dark choc, Signature Iced Chocolate, Honey lemon sparkling, Bonbon Mint

ร้าน cote x paradai เป็นร้านคาเฟ่ช็อกโกแลตของ paradai ที่ปลูกในจ.นครศรีธรรมราช ร้านเปิดทุกวันถึงหัวค่ำๆ ตัวร้านที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในร้าน สามารถจอดรถได้ริมทางหน้าร้าน เมนูหลักๆขายช๊อกโกแลตแบบต่างๆ เครื่องดื่ม toast บางวันมีอาหารขายด้วย ราคาเริ่มที่ 40-50 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่ม 15 บาทต่อขวด ที่ร้านรับโอนกับเงินสดเท่านั้น มีรับคนละครึ่งด้วย - Signature Ice Chocolate 120 บาท แก้วกลางๆ รสเข้มช๊อคนำมาเลย หอมมันนมไม่มาก เน้นความเป็นช๊อคเน้นๆเลย หวานน้อย สายช็อคถูกใจแน่นอน สายที่ชอบนัวๆมันๆหรือวหวานๆอาจจะไม่ถูกใจ แนะนำให้ 3.8/5 - Bonbon Salt caramel 50 บาท ช็อคโกแลตไส้ salt caramel ข้างนอกเป็นช็อคนม ด้านในไส้น้ำเชื่อม salted caramel ที่จะหนืดหน่อยๆ รสคาราเมลชัดแต่จะไม่เค็มมากนัก ให้ 3.7/5 - Bonbon double dark 50 บาท ช็อคก้อนทั้งชิ้น เข้มๆรสช๊อคชัดเจนแต่ยังไม่หอมเท่าของบางที่ เหมาะกับคนชอบทานช็อคเข้มๆที่ไม่ถึงขั้นเปรี้ยว รสแบบ dark choc 70-80% ไม่หวาน ใช้ได้ แนะนำให้ 3.8/5 - Bonbon matcha 50 บาท ไวท์ช็อคไส้นมมัทฉะ กลิ่นมัทฉะกำลังดี หวานกำลังดี ใช้ได้ ให้ 3.7/5 - ชามะนาว 50 บาท เป็นชามะนาวสไตล์คนใต้คือรสชาดำเด่นกว่ามะนาว เปรี้ยวหวานกำลังดีเลย ตัดเลี่ยนจากเมนูอื่นได้ดี ให้ 3.6/5 - honey lemon sparkling 75 บาท โซดาน้ำผึ้งมะนาว รสเปรี้ยวมะนาวเลม่อนสะใจดี หวานกกำลังดี ซ่ากำลังดี ตัดเลี่ยนได้ดี กลิ่นน้ำผึ้งไม่แรงมากหวานกำลังดี แนะนำให้ 3.7/5 - toasted banana chocolate 145 บาท โทส กล้วย ซอสช็อคและน้ำผึ้ง ตัวโทสกรอบนอกนุ่มในหอมเนยเค็มกำลังดีเข้ากับน้ำผึ้งอร่อยดีมาก ตัวซอสช็อคยังไม่เข้มเท่าที่ควร กล้วยหอมสับทั่วไป ไอศกรีมช็อคและวานิลลาก็ธรรมดาเหมือนของเนสเล่ย์ สรุปจานนี้เด่นที่โทสอย่างเดียว ให้ 3.7/5 * Signature hot chocolate 150 บาท ช็อกโกแลตชงร้อน เน้นความหอมเข้มช็อค มันนมไม่มาก ทานกับมาร์ชเมลโล่เข้ากันดี มีน้ำร้อนมาตัดเลี่ยนหน่อยๆ ให้ 3.8/5 * Bonbon เมี่ยงคำ 60 บาท ช็อคไส้เมี่ยงคำ กลิ่นเมี่ยงคำชัดเจนแต่รสไม่เข้มมาก ยังคงความเป็นช็อคนำอยู่ ให้ 3.7/5 * Bonbon มิ้นท์ 55 บาท กลิ่นมิ้นท์ชัด หวานกำลังดี สดชื่น ไม่ขมมาก ให้ 3.8/5 * Bonbon ฮาเซลนัทมาลิบู 50 บาท กลิ่นฮาเซลนัทกลางๆ ขมรสเหล้าและกลิ่นนำ เหมาะกับสายเหล้า พอใช้ ให้ 3.5/5 * Bonbon แมคคาเดเนียทอฟฟี่คาราเมล 50 บาท ไส้ถั่วแมคคาเดเนียวหวานๆทอฟฟี่ไม่แรง พอใช้ ให้ 3.7/5 เป็นร้านอีกร้านที่นักท่องเที่ยวชอบมาก ร้านใหม่สะอาดดีมาก บริการดี ถ่ายรูปสวย เน้นขายช็อคโกแลตเป็นหลัก ราคากลางๆ เมนูเด็ดก็คือเมนูที่ทำจากช็อคโกแลต คนที่ชอบช็อคโกแลตแบบแท้ๆที่ไม่ปรุงแต่งมากน่าจะถูกใจ ส่วนคนที่ชอบช็อคโกแลตสายนัวๆมันๆหรือติดหวานอาจจะไม่ถูกใจ มาลองกันได้ถ้าสนใจ ในร้านมีช็อคแท่งสามารถซื้อเป็นของฝากติดมือกลับบ้านได้ด้วย

ช็อกโกแลตเย็น
Honey lemon sparkling
Bon Bon
bonbon dark choc
Chocolate Banana Toast
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
Bonbon Mint
Bon Bon - Miang Kham
Hot Chocolate mush mellow

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.7k4.7k45.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 12
Quality Review
Chocolate 🍫 awards หลายรางวัล ติดต่อกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

CÔTE x PARADAi สาขามะม่วงสองต้น ที่เมืองคอน เป็นร้านพี่ชาย ที่มีต้นกำเนิดของ เมล็ด cocoa สายพันธุ์ Nakhon Si Thammarat ร้านริมถนน มีที่นั่งไม่มาก แต่นั่งสบายแอร์เย็น free WiFi จะให้รหัส ไว้ในใบเสร็จ สั่ง 1.Signature hot double dark chocolate 180฿ รสชอคโกแลต อุ่น รส rich and creamy เข้มข้นมาก 2.Mixed berry sparkling soda 85฿ รสชาติมาตรฐาน มี frozen mixed berry ใส่มาด้วย ชอบ design ข้างแก้วที่มี...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
851.4k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 59
Quality Review
ร้านช็อคโกแลต ดีกรีแชมป์ระดับโลก

📌 ร้านช็อคโกแลต ที่มีดีกรีเป็นรางวัลระดับโลก ร้านอยู่ใกล้วัดท้าวโคตร ในตึกเก่า ที่ดูวินเทจ ร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งไม่เยอะ แต่งแบบเรียบง่าย มีแอร์ 🍫 จุดขายเขาคือช็อคโกแลต มีเมนู Iced chocolate หลายระดับ เราชิม dark จะเสิร์ฟมาพร้อมช็อคโกแลตโรย topping ด้านบน เหมาะกับคนชอบช็อคโกแลตเข้มๆ หนัก นัว มีขายกาแฟด้วย แต่ว่าวันที่เราไปเครื่องเสีย เลยไม่ได้กิน และมี praline หลายๆ รส รสแปลกๆ อย่างต้มยำกุ...อ่านต่อ

photo
Gracey
1151.1k12.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,238
Quality Review
ฉันชอบในความเข้มข้นของช็อกโกแลตนางจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น, Hot Chocolate mush mellow, Signature chocolate double dark, Bonbons ต้มยำ, Bonbons เมี่ยงคำ, Bonbons ส้มซ่าสายน้ำผึ้งครีมชีส, ราสเบอรี่ & กระเจี๊ยบ, Bonbons

ร้านช็อกโกแลตชื่อดังที่คว้ารางวัลระดับโลกมาแล้ว แหม่ต้องบอกเลยมันเกร๋กรู้ดเยี่ยมยอดจริงๆ ชอบ Signature souble dark นะเข้มข้น แต่ถ้ากินคนเดียวหมดแก้วจะเลี่ยนไปนิด ส่วนช็อกร้อนก็อร่อยไม่แพ้กัน ตัวช็อก Bonbons อร่อยเลยเราแนะนำรสเมี่ยงคำ เอาจริงอยากลองเขียวหวานที่เค้ารีวิวๆกันอะแต่ไปแล้วหมด >_< ส่วนรสส้มซ่ากับราสเบอรี่ก็อร่อยแค่มันจะไม่ได้แปลกเหมือนรสอาหารแบบเมี่ยงคำเท่านั้น โดยรวมช็อกโกแลตดี...อ่านต่อ

photo
LookplA
1744.4k30.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,375
Quality Review
ช็อกโกแลตอร่อยไม่ควรพลาดจ้า

ร้านคาเฟ่ต์ และช็อกโกแลตเป็นหลัก มีน่าตาน่าทานหลายแบบเลย มาลองช็อกโกแลตคือดี •Iced chocolate signature ราคา 120 บาท -ช็อกโกแลตดี เป็นช็อกโกแลตเข้มๆเลย รสชาติถึงจริงๆ -รสชาติหวานนิดนึงกำลังดีจ้า -เอาไป 4ดูเพิ่มเติม

photo
EakEatAll
2765.1k41.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,125
Quality Review
Matcha latte หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

วันนี้มีร้านคาเฟ่ สายช็อกโกแลต ได้รับรางวัลระดับประเทศเลยครับ และยังได้ USERS CHOICE 2021 อีกด้วย ร้านอยู่ เลยวัดท้าวโคตร มาประมาณ 200 เมตร จอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลย วันนี้สั่งเมนู Matcha latte ราคา 80 บาท หอมอร่อย นอกจากนั้น ที่ร้านยังมีช็อคโกแล็ต ไว้ซื้อฝากอีกด้วย มาลองกันครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เออ-โก คอฟฟี่
Ad ·
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Ad ·
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น