1. รีวิว กิฟฟารีน สาขาชลบุรี GIFFARINE CHONBURI (Thmc mall ) วิตามิน อาหารเสริม เครื่องสำอาง ความงาม ครีมบำร ชลบุรี

T.thanachot
12 ม.ค. 2023

เติมพลังวัยซน 👧🏻👦🏻 “เรียนรู้ และสนุกได้เต็มที่”💪🏻 😍ด้วยผลิตภัณฑ์เม็ดเคี้ยว จากกิฟฟารีน✨ ✅อร่อย ✅เคี้ยวเพลิน ✅ได้ประโยชน์ 🎉 ถูกใจน้องๆ หนูๆ 👍🏻 🔎เหมาะสำหรับ🧐 - เด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป ที่สามารถเคี้ยวและกลืนได้ตามปกติ - เด็กที่ต้องการเสริมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย #กิฟฟารีนแคลซีน #เม็ดเคี้ยวเด็ก #Giffarine #วันเด็ก

7 ม.ค. 2023

GIFFARINE WONGNAI ( THMC MALL )
13 ธ.ค. 2022
ตัวเมืองชลบุรี อยากได้สินค้าคุณภาพดี สั่งซื้อร้านนี้เลยจ้า

แนะนำสั่งซื้อผ่านแอพ ร้านนี้ป็นประจำเลยเลยจ้า สั่งผ่านแอพนี้ ได้ของไว ทันใจ ชอบกลุ่มสินค้าวิตามิน อาหารเสริม ของใช้ แบรนด์กิฟฟารีนมานานแล้วค่ะ เข้ามาร้านนี้ ไม่ผิดหวังเลย มีครบเกือบทุกอย่างที่เคยใช้ ทางร้านก็มีการจัดหมวดหมู่สินค้าหาง่ายมากค่ะ มีหมวดหมู่ที่ชอบมากๆเลยคือ โปรโมชั่นสุดคุ้ม ค่ะ มีโปรโมชั่นมากมาย เด็ดๆให้แบบจุกๆ ทุกเดือน ทั้งโปรส่งฟรี โปรส่วนลด โดนใจไม่แพ้แอพดังๆเลยทีเดียว และ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2022
มาช้อป สินค้ากิฟฟารีนกับเรา ได้ของแท้100% จากช้อปโดยตรง ได้ของไวทันใจ นะครับ
P.PIMWI
13 ธ.ค. 2022
ชลบุรี แนะนำร้านนี้จ้า ส่งไวมาก

ต้องสั่งร้านนี้นะคะ ได้ของไว ทันใจ โดยปกติเป็นลูกค้ากิฟฟารีนมานานแล้ว เข้ามาร้านนี้ ไม่ผิดหวัง โปรโมชั่นเยอะมากๆ โปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ แถมยังมีโปรโมชั่นส่งฟรีอีก คุ้มมากๆๆๆๆๆ เลยค่ะ โปรส่วนลดก็เยอะ โดนใจมากๆ สั่งง่ายได้ของไว้ ของแท้แน่นอน ชอบมากๆค่ะ 👌ดูเพิ่มเติม

Goodly
13 ธ.ค. 2022
ใครอยู่ชลบุรีอยากได้สินค้าคุณภาพแนะนำร้านนี้ค่า

สั่งผ่านแอพนี้ ได้ของไว ทันใจ ชอบกลุ่มสินค้าวิตามิน อาหารเสริม ของใช้ แบรนด์กิฟฟารีนมานานแล้วค่ะ เข้ามาร้านนี้ ไม่ผิดหวังเลย มีครบเกือบทุกอย่างที่เคยใช้ ทางร้านก็มีการจัดหมวดหมู่สินค้าหาง่ายมากค่ะ มีหมวดหมู่ที่ชอบมากๆเลยคือ โปรโมชั่นสุดคุ้ม ค่ะ และเป็นร้านOfficial ได้ของแท้100% แน่นอน ชอบมากๆคะดูเพิ่มเติม

14 ธ.ค. 2022
ส่งเร็วส่งไวต้องร้านนี้เลยค่ะ

แนะนำสั่งซื้อผ่านแอพ ร้านนี้ป็นประจำเลยเลยจ้า สั่งผ่านแอพนี้ ได้ของไว ทันใจ ชอบกลุ่มสินค้าวิตามิน อาหารเสริม ของใช้ แบรนด์กิฟฟารีนมานานแล้วค่ะ ไม่ผิดหวังเลย มีครบเกือบทุกอย่างที่เคยใช้ ทางร้านก็มีการจัดหมวดหมู่สินค้าหาง่ายมากค่ะ มีโปรโมชั่นทุกเดือน ทั้งโปรส่งฟรี โปรส่วนลด โดนใจไม่แพ้แอพดังๆเลยทีเดียว และเป็นร้านOfficial ได้ของแท้100% แน่นอน ชอบมากๆคะดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2022
สินค้าเขาดีมากเลยแนะนำร้านนี้เลยนะคะ
10 ธ.ค. 2022
ดื่มทุกวันดีต่อสุขภาพค่ะชอบมากเลยตัวนี้