4.1

รีวิว ข้าวต้มซ้ง 24 น.

Topniti
17 ต.ค. 2019
อาหารอร่อยรสชาติดีมาก. เป็นร้านประจำไปเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, หมูผัดหนำเลี้ยบ

ร้านสะอาด บริการดีเยี่ยม แต่อาหารออกช้าบ้าง รสชาติอาหารดีครับถูกปากหมึกไข่นึ่งมะนาวต้มซุปเปอร์ขาไก่ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบหมูผัดหนำเลี้ยบ วันนี้สั่งแค่นี้อิ่มมากกก

10 พ.ค. 2023
ร้านข้าวต้มเปิดดึก หิวดึกๆแวะมาได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดหนำเลี้ยบ

วันนี้หิวตอนดึกๆอยากกินข้าวต้มมาก หาอยู่นานเลยว่าจะกินร้านไหนดี ตอนแรกไปอีกร้านหนึ่งแต่ปิด เลยขับผ่านมาเจอร้านนี้ก็เลยแวะสักหน่อย สำหรับเรารสชาติกลางๆ ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น แต่รวมๆก็โอเค ตัวร้านจะบ้านๆหน่อย คนเยอะแต่รออาหารไม่นาน ถ้าไม่คาดหวังมากเกินไปก็ถือว่าใช้ได้นะ เราอาจจะสั่งไม่ถูกด้วย เลยไม่รู้ว่าอะไรอร่อย ราคากลางๆไม่ถูกไม่แพง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
2 มิ.ย. 2022
ข้าวต้มขอนเเก่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จับฉ่าย, ปลาช่อนเเป๊ะซะ, หมึกไข่ทอดกระเทียม, หมึกไข่ผัดไข่เค็ม, อะไรก็ได้ที่มีหมูกรอบ, หอยลายผัดพริกเผา

🛎เราสั่ง -ผัดกระเฉดไฟแดง : รสชาติกลางๆเหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป -กุยช่ายขาวผัดน้ำมันหอย : กุยช่ายขาวอ่อนอร่อยมากไม่เหนียวเลย -ต้มเเซ่บกระดูกอ่อน : รสชาติจัดจ้านมากๆ กินกับข้าวคือดีเพราะรสจัด -คะน้าผัดหมูกรอบ : หมูกรอบอร่อย มากกก 💡เมนูเเนะนำ -ปลาช่อนเเป๊ะซะ : รสชาติถึงมากๆๆ -หมึกไข่ทอดกระเทียม : ไข่เน้นๆ เเล้วเเป้งชุบก็กรอบมากๆ -จับฉ่าย -หอยลายผัดพริกเผา -หมึกไข่ผัดไข่เค็ม -เมนูอะไรก็ได้ที่มี...อ่านต่อ

Sineenath Oar
15 ก.ค. 2020
ร้านอร่อยเมนูเยอะมาก

มาหิวๆ สั่งแบบหน้ามืด พออาหารมาเสริฟตกใจเลยเพราะตานใหญ่ได้เยอะ แน่นๆเลยแต่ละจาน ร้านนี้ดีนะคะอร่อย เมนูหลากหลาย และทุกเมนูที่สั่งมาคืออร่อยมากเลยค่ะ ต้นอ่อนทานตะวันผัดกุ้ง ควรจะเป็นกุ้งผัดต้นอ่อนทานตะวันเพราะให้กุ้งเยอะเต็มจานจุกๆมาเลยจร้า ยำผัดบุ้งกรอบคือทอดผักบุ้งมาได้ดีมาก เสริฟแยกน้ำยำมาอันนี้คือดี เวลาจะทานตัดมาราดทีละคำ ได้ความกรุบกรอบอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.9k
2 ธ.ค. 2014
รสชาติมันได้

ข้าวต้มซ้ง 24 น. ร้านนี้ถ้ามาแล้วต้องสั่งซุปเปอร์ ขาดไม่ได้แต่ว่าไปบางครั้งก็เค็มไปหน่อยนะค๊า ร้านซ้งเป็นร้านข้าวต้มรสชาติอาหารอร่อยได้เร็วทันใจ มีสองฝั่ง อยู่เส้นถนนนิกรสำราญ หรือจะมาทางแฟรี่ฝั่ง Mc ตรงมาพอประมาณ ถ้้าเจอซอยด้านซ้ายเลี้ยวเลยแล้วก็จะเจอจ้าสองฝั่งเลย เมนูวันนี้แน่นมากถ่ายมาให้ดูอยู่เด้อ แล้วก็มื้อนี้หมดไปเก้าร้อยกว่าบาทจ้ามากันแปดคนตกแล้วก็คนละร้อยกว่าบาทเอง เมนูนี้อิ่ม เอ่อ..ล...อ่านต่อ

บุญอู๋
2k4192.5k
3 มิ.ย. 2014
อร่อยทันใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหอยลาย, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, หมูผัดหนำเลี้ยบ

ข้าวต้มร้านนี้ เปิดตั้งแต่บ่ายๆไปจนเกือบเช้า มีร้านอยู่ตรงข้ามกันสองฝั่ง อาหารมีให้เลือกทั้งแบบสำเร็จและตามสั่ง ขึ้นชื่อเรื่องอาหารได้ไว รสชาติอาหารอร่อยทำออกมาได้ดีโดยเฉพาะเมนูผัดต่างๆ อาหารสำเร็จที่อุ่นไว้ก็อร่อยมีให้เลือกหลากหลายดูเพิ่มเติม

กุ้ยช่ายขาวหมูกรอบยำหอยแครงผัดหอยลายจับฉ่ายหมึกทอดกระเทียมหมูผัดหนำเลี้ยบ
21 ธ.ค. 2012
ร้านข้าวต้มมื้อดึกสำหรับคนชอบดื่ม
Master Khanun
311011k
12 พ.ค. 2018
ร้านข้าวต้มรอบดึก รสชาติเหลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล

ร้านข้าวต้มรอบดึกที่เป็นร้านอกแตก ถนนผ่ากลาง จะเลือกนั่งฝั่งซ้ายขวาก็ร้านเดียวกัน เมนูครบถ้วนมาตรฐานร้านข้าวต้ม จีน ไทย แต่รสชาติไม่จีน ถูกปากคนไทยแน่นอน โดยเฉพาะต้มยำ รสแซบ เผ็ดร้อน อันนี้ยอมรับแซบกว่าไปกินบนเกาะ พูดถึงราคาก็สมเหตุผลไม่แพง คุ้มค่าดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿